0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Ba, 18, Tháng Mười Hai, 2018 11:09 Chiều
Tin tức

Hà Nội: Mâu thuẫn trong lúc ngồi xem cổ động viên đi “bão” mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam, nam thanh niên bị đâm nhập viện

Hà Nội: Mâu thuẫn trong lúc ngồi xem cổ động viên đi "bão" mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam, nam thanh niên bị đâm nhập viện

Trong lúc ngồi uống nước bên vệ đường và xem người dân ăn mừng chiến thắng sau trận Việt Nam – Philippines, hai nhóm người xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào đánh nhau. Vụ ẩu đả khiến một người bị đâm phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h45 ngày 6/12, tại khu vực số 160 Tôn Đức Thắng (Đống Đa, Hà Nội). Chia sẻ với PV, một nhân viên cạnh hiện trường cho biết, thời điểm trên anh đang trông xe cho quán ăn thì nhìn thấy một nhóm người đối diện quán ăn ẩu đả nhau.

Lúc đó khu vực này có quán trà đá, mọi người tập trung xem người dân đổ ra đường ăn mừng khá đông. Ngay sau đó, một số người ngồi đây xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau, cốc uống nước với điếu cày bị hai nhóm này ném loạn xạ.

Loading...
Hà Nội: Mâu thuẫn trong lúc ngồi xem cổ động viên đi "bão" mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam, nam thanh niên bị đâm nhập viện - Ảnh 2.
Hà Nội: Mâu thuẫn trong lúc ngồi xem cổ động viên đi "bão" mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam, nam thanh niên bị đâm nhập viện - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Ảnh: Facebook.

Hà Nội: Mâu thuẫn trong lúc ngồi xem cổ động viên đi bão mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam, nam thanh niên bị đâm nhập viện - Ảnh 3.

Khu vực xảy ra vụ ẩu đả.

Kết quả một người đàn ông bị đâm trúng, con dao găm vào người, nhóm gây án bỏ chạy ngay sau đó, công an có mặt thì họ đã kịp chạy thoát“, nhân chứng chia sẻ.

Ngay sau khi có mặt, lực lượng chức năng đã khẩn trương đưa nạn nhân vào cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn, đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Thoidai.com.vn
Loading...