0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Ba, 18, Tháng Mười Hai, 2018 12:13 Sáng
Tin tức

Hòa Bình: Nghi án giết người nhét trong bao tải ném xuống đèo

Hòa Bình: Nghi án giết người nhét trong bao tải ném xuống đèo

Một thi thể người đàn ông được người dân phát hiện trong trạng thái phân hủy mạnh dưới chân đèo heo hút. Đáng nói, thi thể bị nhét trong bao tải khiến mọi người cho rằng đây là vụ án mạng.

Cuối giờ chiều ngày 14/9, nhiều người dân tá hỏa khi phát hiện dưới chân đèo Thung Khe (huyện Mai Châu, Hòa Bình) có một xác chết nam giới đang trong tình trạng phân hủy mạnh. Đáng nói, tại thời điểm phát hiện thi thể bị nhét trong một bao tải, nạn nhân có thể đã tử vong từ nhiều ngày trước, không ít người nghi ngờ đây là vụ án mạng.

Loading...

Sau khi nhận tin báo, công an huyện Mai Châu nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, thực hiện công tác điều tra. Hiện vụ việc đã được chuyển cho Phòng Cảnh sát Hình sự – Công an tỉnh Hòa Bình xử lý theo thẩm quyền.

Một lãnh đạo công an huyện Mai Châu xác nhận vụ việc và cho biết hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân vụ việc. Một số người nghi ngờ nạn nhân là một lái xe trên địa bàn, mất tích hơn 10 ngày nay. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Thoidai.com.vn
Loading...