0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Ba, 18, Tháng Mười Hai, 2018 10:42 Chiều
Tin tức

Hưng Yên: Mâu thuẫn với mẹ, người phụ nữ mua xăng về chốt cửa tự thiêu

Vì không khuyên can được mẹ già có triệu chứng hoang tưởng hay chửi bới hàng xóm, người phụ nữ mua 5 lít xăng về chốt cửa đốt nhà khiến mình tử vong, mẹ nguy kịch.

Ngày 7/12, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tự tử bằng cách tự thiêu khiến một người tử vong và một người nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng 7/12. Thời điểm này, người dân thôn Yên Duyên (xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, Hưng Yên) phát hiện lửa bùng phát trong nhà bà Trần Thị M (SN 1941) nên chạy sang xem sao. Đến nơi, mọi người tá hỏa phát hiện hai mẹ con bà M. và chị Trần Thị Đ. (SN 1982) đang bị cháy như 2 ngọn đuốc trong khi cửa bị khóa trái.
Hưng Yên: Mâu thuẫn với mẹ, người phụ nữ mua xăng về chốt cửa tự thiêu - Ảnh 2.

Can xăng 5l mà chị Đ. mua để tự thiêu (ảnh công an tỉnh Hưng Yên).

Loading...

Khi mọi người phá cửa vào thì hai nạn nhân đã trong tình trạng bỏng nặng nguy kịch. Sau khi đưa đến bệnh viện, chị Đ. đã không qua khỏi. Hiện bà M. vẫn đang được cấp cứu tích cực tại bệnh viện.

Theo người dân địa phương cho biết, hai mẹ con bà M. sống cùng nhau nhưng thường xuyên xảy ra cãi vã, nguyên nhân là bà M. có triệu chứng hoang tưởng, hay chửi bới hàng xóm.

Sáng nay, vì không khuyên can được chuyện bà M. chửi hàng xóm, hai mẹ con quay ra cãi nhau. Vì quẫn trí, chị Đ. đã đi mua 5 lít xăng về đổ lên người hai mẹ con rồi châm lửa tự thiêu.

Hiện công an tỉnh Hưng Yên đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Toquoc.vn
Loading...