0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Ba, 18, Tháng Mười Hai, 2018 10:01 Chiều
Tin tức

Tẩm xăng tự thiêu lúc rạng sáng, người phụ nữ tử vong

Tẩm xăng tự thiêu lúc rạng sáng, người phụ nữ tử vong

Mặc dù được người dân phát hiện và chạy đến dập lửa nhưng người phụ nữ tự thiêu đã tử vong trong lúc đưa đi cấp cứu.

Ngày 21/10, Công an phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tẩm xăng tự thiêu khiến một người phụ nữ tử vong. Nạn nhân được xác định là bà N. (60 tuổi), quê ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, một số người đi đường tại ngã tư Lê Hữu Kiều – Nguyễn Thị Ba (phường Nại Hiên Đông) bất ngờ nhìn thấy một người phụ nữ cầm một bình nhựa đựng xăng đi bộ đến một ngôi nhà nằm trên đường Nguyễn Thị Ba. Một lát sau, người phụ nữ này đã tưới xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu.

Loading...
Phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng chạy tới dùng quần áo và nước lạnh để dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy dữ dội trên người bà N. Ngay sau đó, bà N. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, bị bỏng nặng toàn thân. Tuy nhiên, đến gần 5 giờ sáng cùng ngày, bà N. đã tử vong do vết thương quá nặng.

Theo người dân địa phương, bà N. trước đây vốn là một là ngư dân và có kết hôn với một người đàn ông tên T. có nhà nằm trên đường NguyễnThị Ba.

Sau hơn 10 năm sống chung, bà N. làm đơn ly dị với ông T. và về sống chung với người con trai (của người chồng cũ) đã lập gia đình tại đường Nại Hiên Đông 12 (quận Sơn Trà) đã hơn 7 tháng nay.

Thời gian gần đây, bà N. đã nhiều lần quyết định đi tự tử nhưng không thành do được người con trai phát hiện và ngăn cản kịp thời. Đến sáng nay, người dân bất ngờ phát hiện bà N. tẩm xăng tự thiêu.

Theo Toquoc.vn
Loading...