Tin tức

25 học viên cai nghiện bỏ trốn ở Cà Mau do… nhớ nhà

25 học viên cai nghiện bỏ trốn ở Cà Mau do... nhớ nhà

GĐ Sở LĐ- TB- XH Cà Mau xác định, trong 25 học viên bỏ trốn, có người cai nghiện lâu dài, nhớ nhà nên bỏ trốn mà không quậy phá.

Ngày 18/9, bà Trương Linh Phượng, Giám đốc Sở Lao động, thương binh – Xã hội Cà Mau cho biết, các học viên bỏ trốn cho rằng, Cơ sở cai nghiện có một số anh em nhiễm HIV, không có thuốc đặc trị, điều trị chưa kịp thời, phải cai nghiện thời gian dài, nhớ gia đình nên bỏ trốn.

Loading...

Cơ sở cai nghiện ma tuý thuộc Trung tâm lao động xã hội Cà Mau, tại ấp 1, xã Khánh An (U Minh) có 37 người, quản lý 394 học viên, thiếu lực lượng dẫn đến các học viên trốn ra ngoài. Bà Phượng cho biết thêm.

Ông Phạm Hoàng Sa, GĐ phụ trách Trung tâm lao động xã hội Cà Mau nói: “Vẫn còn 6 học viên bỏ trốn chưa tìm thấy, đang liên lạc với chính quyền địa phương và gia đình để họ trở lại trại”.

Như báo Tiền Phong thông tin, vào khoảng 13 giờ 30 ngày 15/9, sau khi cán bộ Cơ sở cai nghiện mở phòng cho học viên Khu A theo thường lệ để sinh hoạt thì có 25 học viên đã tháo chạy ra cổng phía sau, bỏ trốn.

Theo Tienphong.vn
Loading...