0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Tư, 16, Tháng Một, 2019 12:40 Chiều
Lạ

3 trào lưu đang làm mưa làm gió trong giới học trò, bạn và lớp bạn thử chưa?

3 trào lưu đang làm mưa làm gió trong giới học trò, bạn và lớp bạn thử chưa?

Quý phi bút bi, nằm gối đầu lên nhau, bảng sĩ số phá cách là những trào lưu đang làm mưa làm gió trong giới học trò Việt.

Phải công nhận ở thời đại MXH như bây giờ mọi thứ rất dễ để trở thành hot trend. Và một trong những bộ phận góp phần đẩy các trào lưu lên cao trào nhanh nhất chính là hội học trò. Điều này cũng không có gì lạ khi mà những bạn học sinh đang trong độ tuổi ngồi trên ghế nhà trường luôn là những người thừa sáng tạo, chẳng thiếu thời gian. Đã vậy còn luôn có một đám bạn sẵn sàng trợ giúp mọi lúc, mọi nơi nữa chứ.

Gần đây, 3 trào lưu cực hot đang được hội “thứ ba học trò” áp dụng triệt để thậm chí là phá cách đầy sáng tạo đang được chia sẻ rộng rãi khắp nơi. Sau khi xem những hình ảnh này, nếu có hành động nào bạn chưa từng thử thì phải lập hội lập nhóm nhanh thôi, sau này ra trường rồi muốn chơi cũng chẳng được nữa.

“Quý phi búp bi” – trào lưu bắt nguồn từ loạt phim cung đấu siêu hot như Diên hy công lược hay Như Ý truyện. Mở màn bằng bức hình hàng chục chiếc bút bi cắm lên đầu 1 bạn nữ nhằm cover lại mái tóc trong phim.

3 trào lưu đang làm mưa làm gió trong giới học trò, bạn và lớp bạn thử chưa? - Ảnh 1.

Sau đó, các bạn trẻ đã cùng nhau sáng tạo ra những kiểu tóc trong hậu cung không thể chất hơn. Chẳng cần phải búi tóc, ngay cả khi tết sam bạn vẫn cắm được bút bi mà.

Bút bi xưa rồi, giờ là cho cả cốc uống nước lên đầu nữa mới phải. Dù hơi kém sang hơn nhưng lại đầy sáng tạo, đúng không?

Sẽ “chất” hơn nữa nếu bạn là người biết lựa chọn các loại bút bi đủ sắc màu thay vì xanh, đỏ như thông thường đấy.

3 trào lưu đang làm mưa làm gió trong giới học trò, bạn và lớp bạn thử chưa? - Ảnh 7.

Hết “Quý phi bút bi”, giới trẻ lại tiếp tục hưởng ứng trào lưu sáng tạo bảng sĩ số lớp theo cách riêng của mình. Và tất nhiên, phong cách phim cổ trang cung đấu vẫn chưa bao giờ hết hot.

Loading...
3 trào lưu đang làm mưa làm gió trong giới học trò, bạn và lớp bạn thử chưa? - Ảnh 9.

Hay như thế này cũng là một cách để giáo viên đánh giá cao tinh thần học tập của lớp nhỉ?

3 trào lưu đang làm mưa làm gió trong giới học trò, bạn và lớp bạn thử chưa? - Ảnh 11.

Chắc đây là tác phẩm của một lớp chuyên Sinh rồi.

3 trào lưu đang làm mưa làm gió trong giới học trò, bạn và lớp bạn thử chưa? - Ảnh 13.

Và mới nhất là trào lưu nằm gối đầu lên nhau bắt nguồn từ tấm hình 4 bạn nữ trong trang phục áo dài với tư thế lạ được chia sẻ rộng rãi khắp MXH.

3 trào lưu đang làm mưa làm gió trong giới học trò, bạn và lớp bạn thử chưa? - Ảnh 15.

Sau đấy là đến hội nam sinh cũng chẳng kém cạnh. Có vẻ như tư thế này rất thoải mái hay sao mà ai nấy đều cười khoái chí.

3 trào lưu đang làm mưa làm gió trong giới học trò, bạn và lớp bạn thử chưa? - Ảnh 17.

Hội nam sinh này quả thật vô cùng đoàn kết. Tuy không chuẩn 100% tư thế nằm gối đầu lên nhau nhưng đây là một gợi ý hay ho cho các bạn trẻ trong những buổi sinh hoạt ngoại khoá chẳng hạn.

3 trào lưu đang làm mưa làm gió trong giới học trò, bạn và lớp bạn thử chưa? - Ảnh 19.
Theo Helino.ttvn.vn
Loading...