Làm Đẹp

4 lỗi trang phục cơ bản mà nhiều chị em hay mắc phải, khiến họ mất điểm trầm trọng trong mắt người đối diện

4 lỗi trang phục cơ bản mà nhiều chị em hay mắc phải, khiến họ mất điểm trầm trọng trong mắt người đối diện

Những sai lầm cơ bản này tuy nghe thì rất đơn giản nhưng lại có vô số chị em mắc phải, và làm hình tượng chị em bị giảm sút nghiêm trọng.

Trang phục có ảnh hưởng rất lớn tới vẻ ngoài của chị em, thậm chí có thể quyết định tới ấn tượng của người khác đối với bạn. Để trở nên xinh đẹp và thanh lịch, sang trọng, gây ấn tượng tốt với mọi người, chị em phải tuyệt đối tránh 4 lỗi ăn mặc cực cơ bản này.

1. Mặc trang phục không vừa vặn

4 lỗi trang phục cơ bản mà nhiều chị em hay mắc phải, khiến họ mất điểm trầm trọng trong mắt người đối diện - Ảnh 1.

Trang phục quá chật hoặc quá rộng đều khiến bạn trở nên kém sang trong mắt người khác. Quần áo quá chật làm bạn cực kỳ khó chịu, làm lộ những khuyết điểm cơ thể, ngược lại quần áo quá rộng sẽ xộc xệch, nhăn nhúm, khiến bạn trở nên nặng nề và luộm thuộm. Tốt nhất bạn nên chọn trang phục vừa vặn với mình, bởi chỉ như thế bạn mới khoe được vẻ đẹp của cơ thể, trông gọn gàng và thanh lịch.

2. Mặc đồ quá sặc sỡ

Loading...
4 lỗi trang phục cơ bản mà nhiều chị em hay mắc phải, khiến họ mất điểm trầm trọng trong mắt người đối diện - Ảnh 2.

Tất nhiên, bạn không nên suốt ngày chỉ mặc hai màu trắng và đen, song cũng đừng mặc đồ quá sặc sỡ, phối quá nhiều màu sắc với nhau. Để giữ sự thanh lịch, bạn nên chọn tối đa 3 màu trong một bộ đồ. Những màu sắc cần kết hợp hài hòa, bổ khuyết cho nhau, và phù hợp với phong cách của cả bộ trang phục.

3. Đeo quá nhiều trang sức

4 lỗi trang phục cơ bản mà nhiều chị em hay mắc phải, khiến họ mất điểm trầm trọng trong mắt người đối diện - Ảnh 3.

Trang sức sẽ giúp bạn nhìn sang trọng hơn bội phần, song bạn không nên quá tham lam mà lạm dụng chúng. Đừng đeo quá nhiều bởi như vậy trong mắt người khác bạn sẽ trở thành kẻ thích phô trương, đồng bóng và kỳ cục đấy. Hơn nữa, đeo quá nhiều trang sức cũng khiến bạn không cảm thấy thoải mái khi di chuyển, dễ gây ra các tình huống dở khóc dở cười.

4. Mặc đồ hở nội y

4 lỗi trang phục cơ bản mà nhiều chị em hay mắc phải, khiến họ mất điểm trầm trọng trong mắt người đối diện - Ảnh 4.

Đây là một trong những lỗi trang phục rất dễ gặp đặc biệt trong mùa hè, bởi các chị em thường thích mặc đồ có chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát. Để tránh gặp phải lỗi này, chị em nên chọn đồ lót màu da. Nhiều người nghĩ rằng đồ lót màu trắng sẽ an toàn nhưng thực ra không phải, chúng cũng rất dễ bị lộ nếu bạn mặc đồ quá mỏng.

Theo Helino.ttvn.vn

Loading...