Sao Việt

Ái Phương đau đớn kể chuyện “chia tay” Quang Bảo: Tình yêu đó không còn là của chúng ta!

Ái Phương đau đớn kể chuyện "chia tay" Quang Bảo: Tình yêu đó không còn là của chúng ta!

Nội dung MV mới của Ái Phương kể về chuyện tình bi thương, đầy chua xót. Từng là những người rất yêu nhau, nhưng cuối cùng họ lại phải thốt lên: Chuyện yêu đó không còn là của chúng ta.

Sau khi phát hành MV Nắm tay em khi mưa đếnÁi Phương tiếp tục tung ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên Có đâu xa gần. Điều đặc biệt, bạn diễn của Ái Phương trong MV mới là Quang Bảo – người từng cùng nữ ca sĩ dệt nên chuyện tình bệnh nhân và bác sĩ bi thương trong MV trước. Sản phẩm âm nhạc lần này do chính bạn thân của Ái Phương – Đào Bá Lộc làm nhà sản xuất.

Ái Phương day dứt kể chuyện tình tay ba trong MV “Có đâu xa gần”

Ái Phương đau đớn kể chuyện chia tay Quang Bảo: Tình yêu đó không còn là của chúng ta!  - Ảnh 2.
Ái Phương đau đớn kể chuyện chia tay Quang Bảo: Tình yêu đó không còn là của chúng ta!  - Ảnh 3.

Nội dung MV kể về chuyện tình bi thương, đầy chua xót của 2 nhân vật chính. Từng là những người rất yêu nhau, nhưng cuối cùng họ lại phải thốt lên: Chuyện yêu đó không còn là của chúng ta.

Nối tiếp câu chuyện ở phần 1, MV mở đầu với khung cảnh lãng mạn, khi Quang Bảo thức giấc, nhận được tin nhắn ca nữ bác sĩ Ái Phương và chuẩn bị cho cuộc hẹn từ trước. Khi đã đến nơi hẹn hò, chàng trai vô cùng bất ngờ khi chứng kiến người mình yêu tay trong tay với một chàng trai khác.

Loading...
Ái Phương đau đớn kể chuyện chia tay Quang Bảo: Tình yêu đó không còn là của chúng ta!  - Ảnh 4.
Ái Phương đau đớn kể chuyện chia tay Quang Bảo: Tình yêu đó không còn là của chúng ta!  - Ảnh 5.
Ái Phương đau đớn kể chuyện chia tay Quang Bảo: Tình yêu đó không còn là của chúng ta!  - Ảnh 6.

Anh nhận ra mình chỉ còn là hình bóng và không còn tồn tại ở thế giới thực khi đứng trước di ảnh của chính mình, Hóa ra trước đó, anh đã không thể vượt qua cuộc phẫu thuật thập tử nhất sinh. Đến thời điểm hiện tại, anh chỉ còn là linh hồn lang thang, không một ai cảm nhận được sự tồn tại.

Sau khi đau đớn, giày vó, cuối cùng chàng hoạ sĩ đã chấp nhận sự thật, ra đi thanh thản để người mình yêu được sống hạnh phúc. Đây cũng chính là ý đồ của Ái Phương, khi giữ mọi sự thật nằm cuối MV để đẩy sự bất ngờ của khán giả lên đỉnh điểm.

Ái Phương đau đớn kể chuyện chia tay Quang Bảo: Tình yêu đó không còn là của chúng ta!  - Ảnh 7.
Ái Phương đau đớn kể chuyện chia tay Quang Bảo: Tình yêu đó không còn là của chúng ta!  - Ảnh 8.

Chia sẻ thêm về MV lần này, Ái Phương cho biết đây là lần đầu cô và Đào Bá Lộc cùng hợp tác trong một dự án. Đôi lúc cô cảm thấy khá áp lực vì Lộc là một người kỹ tính, việc tỉ mỉ với từng khung hình, biểu cảm của nhân vật chính. Ở một số phân cảnh, cô tiết lộ mình đã diễn đi diễn lại rất nhiều lần để làm hài lòng người bạn thân thiết. Nhưng cũng vì vậy để khi có thành phẩm cuối cùng, cả Ái Phương và Đào Bá Lộc đều cảm thấy vui vì công sức được đáp trả xứng đáng.

Ái Phương đau đớn kể chuyện chia tay Quang Bảo: Tình yêu đó không còn là của chúng ta!  - Ảnh 9.
Ái Phương đau đớn kể chuyện chia tay Quang Bảo: Tình yêu đó không còn là của chúng ta!  - Ảnh 10.
Theo Helino.ttvn.vn
Loading...