Nhạc

Âm thầm ra MV, Ái Phương khiến những người con xa quê rạo rực ngóng chờ ngày trở về

“Nhìn lại chặng đường vừa qua, tôi cảm thấy hạnh phúc vì con đường mình đi đã có những sản phẩm được mọi người đón nhận. Mặc dù, có lẽ con đường đó không giống với một số nghệ sĩ khác” – Ái Phương cho biết.

Ái Phương vừa chính thức tung ra MV Đường về nhà với những cảnh quay đẹp nao lòng ở Hà Giang. Tiếp tục là một ca khúc Pop – Ballad, MV thu hút sự chú ý ngay từ những phút đầu với giai điệu bắt tai, hình ảnh đẹp mắt.

Âm thầm ra MV, Ái Phương khiến những người con xa quê rạo rực ngóng chờ ngày trở về - Ảnh 1.
Âm thầm ra MV, Ái Phương khiến những người con xa quê rạo rực ngóng chờ ngày trở về - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh tại Hà Giang, mỗi địa điểm đi qua của nữ ca sĩ trong MV là kí ức lúc nhỏ của cô gái và cũng mang lại một cảm giác thân quen cho bất kỳ người Tây Bắc nào. Ngoài ra, MV còn tái hiện cuộc sống gia đình trong kì quan Dinh Họ Vương, hay những lúc rong ruổi trên ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, khoảnh khắc ngồi trên Đèo Mã Pì Lèng nhìn ngắm cảnh quan hùng vĩ.

Hành trình trở về hòa cùng với bước chân rộn ràng của người con muốn nhanh nhanh về nhà cùng gia đình làm xao xuyến biết bao trái tim, nhất là trong dịp Tết đang cận kề. Ngoài ra, với các góc quay đa dạng, có chiều sâu, Ái Phương khiến người hâm mộ phải phát sốt bởi nhan sắc ngày một mặt mà, quyến rũ.

Âm thầm ra MV, Ái Phương khiến những người con xa quê rạo rực ngóng chờ ngày trở về - Ảnh 3.
Âm thầm ra MV, Ái Phương khiến những người con xa quê rạo rực ngóng chờ ngày trở về - Ảnh 4.

Nói về con đường âm nhạc của mình, Ái Phương cho biết: “Nhìn lại chặng đường vừa qua, tôi cảm thấy hạnh phúc vì con đường mình đi đã có những sản phẩm được mọi người đón nhận. Mặc dù, có lẽ con đường đó không giống với một số nghệ sĩ khác”.

Loading...
Âm thầm ra MV, Ái Phương khiến những người con xa quê rạo rực ngóng chờ ngày trở về - Ảnh 5.
Âm thầm ra MV, Ái Phương khiến những người con xa quê rạo rực ngóng chờ ngày trở về - Ảnh 6.

“Trong khi không ít bạn nữ nghiêng về phong cách gợi cảm, sôi động thì tôi vẫn trung thành với con đường của mình, với những sản phẩm sâu lắng, các ca khúc nhẹ nhàng. Tôi cảm thấy may mắn vì những ca khúc của mình vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả”.

Âm thầm ra MV, Ái Phương khiến những người con xa quê rạo rực ngóng chờ ngày trở về - Ảnh 7.
Âm thầm ra MV, Ái Phương khiến những người con xa quê rạo rực ngóng chờ ngày trở về - Ảnh 8.

“Tôi đã nhận được nhiều ưu ái của khán giả khi viết không nhiều sản phẩm nhưng mỗi sản phẩm ấy đều được mọi người đón nhận. Tôi nghĩ đó là một cái duyên. Mình không có ý định trở thành một tác giả hay một ca sĩ – nhạc sĩ mà chỉ nghĩ làm những gì mình thích, nhưng cuối cùng nó đã mang đến cho mình quả ngọt”.

Âm thầm ra MV, Ái Phương khiến những người con xa quê rạo rực ngóng chờ ngày trở về - Ảnh 9.
Âm thầm ra MV, Ái Phương khiến những người con xa quê rạo rực ngóng chờ ngày trở về - Ảnh 10.
Theo Helino.ttvn.vn
Loading...