Tin tức

Bắt nam thanh niên 9X có biểu hiện bất thường, dùng gậy gỗ đánh chết công an viên ở Sài Gòn

Bắt nam thanh niên 9X có biểu hiện bất thường, dùng gậy gỗ đánh chết công an viên ở Sài Gòn

Phát hiện công an viên đi xe máy sang nhà mình, Sang chạy ra dùng gậy gỗ tấn công khiến anh T. bị thương bỏ chạy. Đối tượng tiếp tục đuổi theo đánh cho tới khi nạn nhân nằm bất động và người dân can ngăn mới dừng.

Ngày 1/12, Công an huyện Hóc Môn, TPHCM đang tạm giữ hình sự Trương Vũ Minh Sang (SN 1990, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân được xác định là anh Đ.D.T. (SN 1982, ngụ huyện Hóc Môn) là công an viên của xã Bà Điểm.

Loading...

Theo đó, chiều cùng ngày, do có mâu thuẫn với Sang nên anh T. đi xe máy sang nhà của Sang để nói chuyện. Khi vừa đi tới trước căn nhà của nam thanh niên 9X ở đường Nguyễn Thị Huê, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM thì Sang cầm gậy gỗ ở trong nhà chạy ra.

Anh T. chưa kịp phản ứng thì Sang đánh vào tay khiến công an viên xã bị gãy tay. Anh T. hô hoán vứt xe máy và tìm cách bỏ chạy thì Sang tiếp tục cầm cây gỗ đuổi theo.

Khi bắt kịp, nam thanh niên 9X đánh nhiều phát khiến nạn nhân gục tại chỗ. Người dân nghe tiếng hô hoán chạy ra tìm cách khống chế đối tượng và đưa anh T. đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai bắt giữ Sang về trụ sở. Tại cơ quan công an, nam thanh niên 9X có biểu hiện bất thường nên vẫn chưa lấy lời khai được. Người dân cho biết, Sang có bệnh tâm thần và từng được đưa đi điều trị.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.

Theo Toquoc.vn
Loading...