Tin tức

Bắt quả tang tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách từ 3-5 triệu đồng/lượt

Bắt quả tang tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách từ 3-5 triệu đồng/lượt

Tiến hành kiểm tra khách sạn công an phát hiện có 2 cặp nam nữ đang bám dâm. Qua khai thác, các cô gái thừa nhận là tiếp viên của nhà hàng gần đó được quản lý đưa đi bán dâm cho khách.

Ngày 25/10, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, đã tiến hành kiểm tra đột xuất nhà hàng, khách sạn trên địa bàn.

Theo đó, đêm 24/10, hàng chục cảnh sát Quản lý hành chính, hình sự, CSGT… công an quận 1, TP.HCM đã tiến hành phong toả đường Trần Quang Khải, phường Tân Định. Sau đó, các trinh sát ập vào kiểm tra nhà hàng Thành Vinh. Tại các phòng VIP ở đây, nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang đang ngồi cạnh các “quý ông”. Công an sau đó đã tiến hành lập biên bản.

Loading...
Cùng thời điểm, công an tiến hành ập vào khách sạn Em & Mi cách đó vài chục mét, bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm. Các cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng Thành Vinh.

Được biết, các nữ nhân viên của nhà hàng này có nhiều quản lý khác nhau. Khách đến đây ăn uống phải quen mặt và được giới thiệu mới có nữ nhân viên phục vụ. Nếu khách có nhu cầu đi “vui vẻ” thì sẽ được quản lý điều các nhân viên tới khách sạn Em & Mi. Giá mỗi lần dao động từ 3-5 triệu đồng/người.

Bắt quả tang tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách từ 3-5 triệu đồng/lượt - Ảnh 2.

Quản lý nhà hàng bị đưa về trụ sở làm việc

Công an đã đưa 3 quản lý của nhà hàng về trụ sở để lấy lời khai làm rõ hành vi môi giới bán dâm. Hiện công an đang điều tra làm rõ.

Theo Toquoc.vn
Loading...