Tin tức

Bắt xe tải vận chuyển 3,5 tấn cá thối chảy nước xuống đường phố Đà Nẵng

Bắt xe tải vận chuyển 3,5 tấn cá thối chảy nước xuống đường phố Đà Nẵng

Xe tải chở khoảng 3,5 tấn cá thối đang lưu thông trên đường phố Đà Nẵng, hướng về Quảng Nam thì bị lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ.

Trưa 2/12, trong lúc tuần tra trên đường phố, tổ công tác của Đội Tuần tra dẫn đoàn thuộc Phòng CSGT (Công an TP Đà Nẵng) phát hiện xe tải biển số 43C-041.60 bốc mùi hôi thối nồng nặc chạy trên đường 2/9.

Đặc biệt, xe này để nước thối chảy nhỏ giọt xuống đường gây ô nhiễm. Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Đinh Tiến Hùng (40 tuổi, trú quận Hải Châu) không xuất trình được nguồn gốc xuất xứ 3,5 tấn cá thối trên.

Lực lượng chức năng phát hiện 3,5 tấn cá thối.

Loading...
Bắt xe tải vận chuyển 3,5 tấn cá thối chảy nước xuống đường phố Đà Nẵng - Ảnh 2.

Số cá này thuộc loại hàng phế phẩm của các tàu đánh bắt xa bờ.

Bước đầu, tài xế Hùng cho biết, số cá này chở từ Cảng cá Thọ Quang để giao cho nhà máy chế biến bột cá, thức ăn gia súc ở xã Đại Quang (huyện Đại Lộc, Quảng Nam). Cá này thuộc loại hàng phế phẩm của các tàu đánh bắt xa bờ, không được các chủ tàu ướp đá kỹ lưỡng nên bốc mùi hôi thối.

Được biết, theo quy định, những xe chở cá này phải đông lạnh, không để rơi vãi nước xuống đường. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ xe và tang vật. Đồng thời, phối hợp với Phòng Cảnh sát Môi trường (Công an TP Đà Nẵng) để xử lý theo quy định.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Ttvn.vn
Loading...