0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Tư, 18, Tháng Bảy, 2018 5:46 Chiều
Tin nóng

Bé trai 2 tuổi bị đánh đập dã man ở Nghệ An: Triệu tập bố dượng để điều tra

đọc báo phụ nữ,doc bao phu nu, xem tin tức,xem tin tuc, xem tin tức trong ngày,xem tin tuc trong ngay,

Sáng ngày 28/3, cơ quan CSĐT công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa triệu tập Trần Thịnh (SN 1989, trú khối 13, phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) để điều tra về hành vi bạo hành gây thương tích cho bé Hồ Phúc Hiếu (2 tuổi). Bé Hiếu là con riêng của vợ Thịnh.

Trước đó (ngày 27/3), đại diện Phòng khám đa khoa Quang Khởi (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết tiếp nhận cấp cứu một bệnh nhi 2 tuổi có tên là Hồ Phúc Hiếu trong tình trạng mặt mày thâm tím, hai mắt sưng vù, không ăn uống được…

Chị Hồ Thị Sẻ (36 tuổi, mẹ cháu Hiếu, trú ở khối 13 phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) kể lại, khoảng 11h ngày 27/3, khi đi làm đồng về, chị phát hiện cháu Hồ Phúc Hiếu mặt mày thâm tím, nằm ở nền nhà khóc không còn ra tiếng.

Xem Thêm:Diễn biến mới nhất vụ truy bắt 3 đối tượng xả súng tại Kon Tum

Chị hốt hoảng hỏi chồng (anh Trần Thịnh) thì anh này trả lời lạnh tanh “nó bị ngã”. Ngay sau đó, chị Sẻ gọi điện cho bà ngoại cháu đến cùng chị đưa con đi cấp cứu tại Phòng khám đa khoa Quang Khởi.

Bà Nguyễn Thị Suối (bà ngoại cháu Hiếu, trú ở phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) cho biết chị Sẻ trước đây đã có một đời chồng và có một con riêng là cháu Hồ Phúc Hiếu.

Sau khi chia tay, cháu Hiếu theo mẹ về ở với bố dượng.

Bà Nguyễn Thị Suối cho biết thêm, cuộc sống của gia đình con gái rất khó khăn. Chị Sẻ làm nông nghiệp, còn anh Thịnh là phu đá nên cháu Hiếu  không có điều kiện để được đến nhà trẻ mà ngày ngày chỉ quanh quẩn ở nhà.

Theo Vtc.vn

Loading...