Nhạc

Bị chê hát như hét vào mặt, cô gái Việt Trần Minh Như vẫn vào thẳng bán kết American Idol 2019

Bị chê hát như hét vào mặt, cô gái Việt Trần Minh Như vẫn vào thẳng bán kết American Idol 2019

Với 2 ca khúc “Stronger” và “Chandelier”, Trần Minh Như đã xuất sắc vào thẳng vòng bán kết của American Idol trước sự kinh ngạc và tự hào của khán giả.

Sau thời gian luyện tập cật lực và chờ đợi, cuối cùng công sức của Myra Trần Minh Nhưcũng được hồi đáp xứng đáng. Với phần trình diễn xuất sắc của mình, cô gái 19 tuổi đã được vào thẳng vòng bán kết của American Idol 2019 trước sự công nhận và chúc mừng của ban giám khảo lẫn khán giả quê nhà. Tuy nhiên khác với phần trình diễn One night only trước đó, lần này Minh Như lại gây tranh cãi khi có một số ý kiến trái chiều cho rằng cô hát chưa thực sự tốt.

Bị chê hát như hét vào mặt, cô gái Việt Trần Minh Như vẫn vào thẳng bán kết American Idol 2019 - Ảnh 1.

Với vòng thi này, Minh Như có 2 màn trình diễn: hát cùng các thí sinh khác ca khúc Stronger và phần thi solo với ca khúc Chandelier. Với phần thi Stronger, các thí sinh sẽ lần lượt hát phần của mình và phô diễn toàn bộ kỹ năng cũng như giọng hát của mình cho ban giám khảo thấy.

Trần Minh Như trình diễn ca khúc “Stronger” cùng các thí sinh khác của “American Idol 2019”

Loading...

Trong khi chờ tới lượt, những thí sinh còn lại giữ nhiệm vụ hát bè cho người hát chính. Đến phần của Minh Như, cô đã hát hết sức mình và hoàn thành rất tốt những nốt cao cuối cùng của bài hát. Chính Minh Như cũng là người khép lại ca khúc Stronger và cả 4 thí sinh đều nhận được tràng pháo tay từ phía ban giám khảo.

Bị chê hát như hét vào mặt, cô gái Việt Trần Minh Như vẫn vào thẳng bán kết American Idol 2019 - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau phần trình diễn này, Minh Như lại bị khán giả cho rằng cô hát như hét vào mặt người khác và lạm dụng quá nhiều kỹ thuật, khiến phần nốt cao không phô nhưng lại bị đẩy lên quá lố. Mặt khác, ở phần trình diễn solo Minh Như đã làm rất tốt. Ca khúc Chandelier đã giúp Minh Như thể hiện toàn bộ những thế mạnh của mình từ giọng hát nội lực, cách xử lý từ nốt cao đến nốt thấp.

Bị chê hát như hét vào mặt, cô gái Việt Trần Minh Như vẫn vào thẳng bán kết American Idol 2019 - Ảnh 4.

Trần Minh Như trình diễn solo ca khúc “Chandelier”

Tính đến hiện tại, Minh Như đã là một trong những thí sinh nặng ký của American Idol 2019 khi tự tin bước vào vòng bán kết cùng những thí sinh tiềm năng khác.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...