Tin tức

Bị đập phá đồ đạc rồi đuổi đánh, con trai 25 tuổi dùng dao đâm chết bố đẻ

Bị đập phá đồ đạc rồi đuổi đánh, con trai 25 tuổi dùng dao đâm chết bố đẻ

Ngày 24/10, Tòa án Nhân dân tỉnh Đắk Lắk mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Mạc Xuân Toại (SN 1993, trú buôn Ea Ring, xã Ea R’bin, huyện Lắk, Đắk Lắk) 11 năm tù giam về tội “giết người”.

Nạn nhân chính là ông Mạc Văn Tao (SN 1968, trú buôn Ea Ring), cha ruột của bị cáo Toại.

Theo cáo trạng, trưa 10/4, ông Tao cùng vợ là bà Hà Thị Xuân (SN 1971), sang nhà hàng xóm ăn tiệc. Đến đầu giờ chiều, sau khi tan tiệc, ông Tao tiếp tục mua rượu về nhà uống thì bị vợ cằn nhằn.

Loading...

Bực tức, ông Tao đã chửi bới và đuổi đánh vợ nên bà Xuân đã chạy vào vườn cà phê khu vực gần nhà Toại (con trai ruột của ông Tao và bà Xuân) để trốn.

Không tìm thấy vợ, ông Tao cầm theo cào cào vào nhà Toại chửi bới và đập phá một số đồ đạc trong nhà. Lúc này, chỉ có vợ Toại và con nhỏ ở nhà. Hoảng sợ vì bố chồng đập phá đồ đạc, vợ anh Toại đã gọi điện thoại cho chồng.

Ngay sau đó, Toại chạy về nhà nhưng không thấy bố đâu nên liền đi sang nhà ông Tao để tìm “nói chuyện”. Tại đây, Toại bị ông Tao dùng bờ cào đuổi đánh nên đã bỏ chạy về nhà và lấy một con dao quay lại đâm ông Tao một nhát vào bụng.

Dù ông Tao nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Sau khi gây án, Toại đã đến công an đầu thú.

Theo Toquoc.vn
Loading...