Sao Việt

Bích Phương nổi hứng làm thơ không vần, nhưng bất ngờ hơn là loạt thơ ứng đối của dân mạng

Bích Phương nổi hứng làm thơ không vần, nhưng bất ngờ hơn là loạt thơ ứng đối của dân mạng

Mới đây, Bích Phương lại đăng tải một bức ảnh khiến dân tình xôn xao, không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà còn vì dòng chú thích bá đạo của cô.

Từ trước đến nay, Bích Phương luôn được biết đến là một trong những ngôi sao lầy lội nhất của làng giải trí Việt. Thậm chí cô còn được mệnh danh là “vựa muối” khi thường xuyên có những phát biểu gây cười. Không chỉ có thế, cô cũng rất chăm tương tác với fan trên các tài khoản MXH nên được rất nhiều người yêu quý.

Mới đây, nữ ca sĩ “Bùa yêu” đã đăng tải một bức ảnh selfie khi đang ở trên máy bay của mình cùng với dòng chú thích khá hài hước: “Làm thơ thì phải có vần. Nếu mà không có thì thôi cũng được.”

Bích Phương nổi hứng làm thơ không vần, nhưng bất ngờ hơn là loạt thơ ứng đáp của dân mạng - Ảnh 1.

Người hâm mộ khó lòng rời mắt khỏi bức ảnh selfie của Bích Phương.

Loading...

Trong ảnh, Bích Phương chỉ trang điểm nhẹ, mặc áo thun đen đơn giản nhưng ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Đặc biệt hơn, bên cạnh việc dành những lời khen dành cho nhan sắc của nữ ca sĩ, dân mạng cũng không quên ứng đối cho màn “thơ thẩn” ngẫu hứng này:

23
24

Loạt thơ ứng đáp của dân mạng.

Nhiều người cho rằng vì Bích Phương quá xinh đẹp nên chuyện thơ có vần hay không cũng không còn quan trọng nữa rồi:

– Làm thơ thì phải có vần. Nhưng mà chị đẹp không vần cũng Ok!

– Làm thơ thì phải có vần. Bà Phương đẹp quá mất vần thơ luôn.

– Làm thơ thì phải có vần. Chị mình đẹp quá cần gì vần thơ.

– Làm thơ phải biết gieo vần. Nếu mà không đúng thì thơ hơi ngang. Nhưng mà đời thật trái ngang. Chị xinh như thế thì ngang cũng tròn.

Hiện tại, bức ảnh cùng đề bài làm thơ không vần của “nhà thơ” Bích Phương vẫn đang thu hút dân mạng tìm đến để “xuất khẩu thành thơ”.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...