Tin tức

Bình Dương: Mâu thuẫn vì cùng quen một cô gái, 2 nhóm thanh niên xảy ra xô xát khiến 1 người tử vong

20Lượt xem

Vì một cô gái, 2 thanh niên xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người khác dẫn đến đánh nhau. Hậu quả, 2 thanh niên này bị đánh thương vong.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 17h ngày 1/12 tại một xóm trọ ở con hẻm nằm trên đường Trần Đại Nghĩa, phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Thời điểm này, một nhóm thanh niên đến xóm trọ trên thì xảy ra mâu thuẫn với 2 thanh niên sống tại đây.

Bình Dương: Mâu thuẫn vì cùng quen một cô gái, 2 nhóm thanh niên xảy ra xô xát khiến 1 người tử vong - Ảnh 1.

Khu vục nơi xảy ra vụ việc

Loading...

Sau đó, 2 thanh niên đã dùng dao truy sát nhóm thanh niên vừa đến. Khi bị truy đuổi đến đường cùng, nhóm thanh niên dùng cây và gạch đá chống trả lại. Trong lúc hỗn chiến, 2 thanh niên tại xóm trọ bị đánh nằm bất động trên vũng máu. Người dân đã đưa cả 2 đi cấp cứu nhưng Nguyễn Văn Quốc Trung (22 tuổi, quê An Giang) đã tử vong, thanh niên còn lại đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây án, một đối tượng trong nhóm thanh niên đánh thương vong 2 nạn nhân đã đến công an đầu thú. Theo người dân, 2 thanh niên trong khu trọ và nhóm thanh niên kia có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm vì quen một cô gái. Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra.

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Loading...