Thời sự

Bịt mặt, cầm dao cướp tài sản của phụ nữ lúc rạng sáng

Bịt mặt, cầm dao cướp tài sản của phụ nữ lúc rạng sáng,báo mạng,bao mang, báo an ninh,bao an ninh, báo thanh niên,bao thanh nien, báo dân trí,bao dan tri, xemtin,xem tin

Ngày 24/4, Công an huyện Thiệu Hóa cho biết, vừa điều tra làm rõ và truy bắt đối tượng Hà Văn Việt (26 tuổi, trú tại xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa) về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, Cơ quan điều tra Công an huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo tại xã Thiệu Trung xảy ra một vụ cướp tài sản. Nạn nhân là một phụ nữ bị 1 người bịt mặt dùng dao khống chế cướp 1 điện thoại, 1 dây chuyền vàng tây và 350.000 đồng tiền mặt.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an huyện Thiệu Hóa đã nhanh chóng điều tra, xác minh và truy bắt đối tượng Hà Văn Việt khi đang lẩn trốn tại Hải Dương.

Tại cơ quan điều tra, Việt khai nhận, rạng sáng ngày 20/4, khi đang lang thang để trộm cắp tài sản thì phát hiện một phụ nữ đi bộ một mình từ xã Thiệu Trung ra QL45 nên đã nảy sinh ý định cướp tài sản.

Sau đó, Việt đã bịt mặt dùng dao khống chế và cướp của nạn nhân 1 điện thoai, 350.000 đồng tiền mặt và 1 dây chuyền vàng tây.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Vov.vn

Loading...