Nhạc

Bùi Anh Tuấn bắt tay với giọng ca “Người Lạ Ơi” làm mới hit cũ của Quang Dũng – Thanh Thảo

Bùi Anh Tuấn bắt tay với giọng ca "Người Lạ Ơi" làm mới hit cũ của Quang Dũng - Thanh Thảo

“Đi về phía thinh lặng” là ca khúc gắn liền với cặp đôi Quang Dũng – Thanh Thảo, được Bùi Anh Tuấn chọn cover cùng Orange trong tập 2 show acoustic “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn”.

“Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn” là dự án âm nhạc mà Bùi Anh Tuấn vừa giới thiệu tới khán giả. Đây là nơi các ca khúc mới hay những bản hit cũ được Bùi Anh Tuấn và ekip phối acoustic khác lạ nhằm mang đến những cảm xúc chân thật và đời thường nhất. Dự án đã được mở màn bằng tập 1 với phần cover hit “Chưa bao giờ mẹ kể” của Bùi Anh Tuấn và em gái.

Số phát sóng tiếp theo, Bùi Anh Tuấn mang đến ca khúc “Đi về phía thinh lặng” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, song ca cùng Orange – chủ nhân hit “Người lạ ơi”. Được biết. “Đi về phía thinh lặng” là ca khúc từng gắn với cặp đôi Quang Dũng – Thanh Thảo. Tuy nhiên, với chất giọng cao vút, không kém phần da diết của Bùi Anh Tuấn và nội lực của Orange, ca khúc đã được khoác lên tấm áo mới, vẫn giữ được sự tình cảm nhưng không kém phần hiện đại.

Đi Về Phía Thinh Lặng – Bùi Anh Tuấn ft. Orange (Lang Thang Hát Cùng Bùi Anh Tuấn)

Bùi Anh Tuấn bắt tay với giọng ca Người Lạ Ơi làm mới hit cũ của Quang Dũng - Thanh Thảo - Ảnh 2.

Bùi Anh Tuấn cũng là nam ca sĩ thứ 2 song ca cùng Orange từ khi debut. Trước đó cô thường gắn liền với Karik trong những ca khúc đã ra mắt như “Người lạ ơi”, “Vô thường”,…

Loading...

Mở đầu tập 2, nam ca sĩ dành thời gian chia sẻ đến khán giả những góc khuất của bản thân, một Bùi Anh Tuấn đời thường đằng sau ánh đèn sân khấu và từng trải trong chuyện tình cảm. Bùi Anh Tuấn tâm sự bản thân có nhiều chuyện tình đã đi qua nhưng cũng hối hận khi chính mình đánh mất đi những mối tình đẹp. Việc anh không sử dụng mạng xã hội cũng là vì bản thân sợ đối mặt với những tổn thương trong những chuyện tình đã qua.

Bùi Anh Tuấn tâm sự: “Tôi thích tìm đến những không gian yên ắng để sự tĩnh lặng ở đó giúp tôi có thêm nhiều điều suy nghĩ về cuộc sống, về những câu chuyện tình cảm đã đi qua. Tôi không dùng mạng xã hội vì sợ đối mặt với những thất bại, tổn thương trong chuyện tình cảm của mình. Nhưng chính nhờ những khoảng thinh lặng đó đã giúp tôi có những suy nghĩ tích cực hơn, để rồi lấp đầy và chữa lành những vết thương“.

Bùi Anh Tuấn bắt tay với giọng ca "Người Lạ Ơi" làm mới hit cũ của Quang Dũng - Thanh Thảo - Ảnh 3.
Bùi Anh Tuấn bắt tay với giọng ca "Người Lạ Ơi" làm mới hit cũ của Quang Dũng - Thanh Thảo - Ảnh 3.
Bùi Anh Tuấn bắt tay với giọng ca "Người Lạ Ơi" làm mới hit cũ của Quang Dũng - Thanh Thảo - Ảnh 3.
Bùi Anh Tuấn bắt tay với giọng ca "Người Lạ Ơi" làm mới hit cũ của Quang Dũng - Thanh Thảo - Ảnh 3.

Bối cảnh bờ sông ngoại ô quận 2 (TP. HCM) mang góc nhìn toàn cảnh thành phố hoàng hôn lúc chiều tà càng tăng thêm phần cảm xúc cho những trải lòng của Bùi Anh Tuấn. Với Bùi Anh Tuấn, khi bản thân muốn rời xa dư luận, anh chọn đến những nơi tĩnh lặng để một mình suy nghĩ, tìm lại những cảm xúc cho cuộc sống và âm nhạc của chính mình.

Theo Ttvn.vn
Loading...