Nhạc

Cận năm mới, Sơn Tùng M-TP chính thức có MV 200 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp!

Sau gần 2 năm ra mắt, MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem trên Youtube.

Chiều tối 1/2, MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem trên Youtube sau gần 2 năm phát hành. Đây là MV đầu tiên của Sơn Tùng M-TP đạt thành tích này, giúp nam ca sĩ trở thành nghệ sĩ Vpop thứ 3 có MV 200 triệu views trên Youtube sau 365 Daband và Soobin Hoàng Sơn.

Cận năm mới, Sơn Tùng M-TP chính thức có MV 200 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp! - Ảnh 2.

MV “Nơi này có anh chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem trên Youtube vào chiều 1/2.

Loading...

“Nơi này có anh” là sản phẩm âm nhạc được Sơn Tùng M-TP ra mắt đúng ngày Valentine 2017 – chỉ một tháng sau khi phát hành MV “Lạc trôi”. Ngay từ khi mới ra mắt, những gì MV này đạt được đều nhanh chóng trở thành kỉ lục mới của làng giải trí, được thể hiện qua những con số “biết nói” trên mạng xã hội như 7 triệu lượt xem sau 1 ngày phát hành, cán mốc 100 triệu views sau 2 tháng và là MV Vpop đầu tiên sở hữu 1 triệu lượt yêu thích trên Youtube, đồng thời giúp Sơn Tùng nhận được danh hiệu cao thứ 2 của mạng video lớn nhất thế giới – nút “Play vàng” từ kênh YouTube.

Thành tích khủng này đã thêm một lần nữa khẳng định sức hút mạnh mẽ và vị trí vững chắc của Sơn Tùng M-TP trong lòng khán giả nói riêng cũng như làng giải trí nói chung trong suốt hành trình 5 năm hoạt động nghệ thuật. Đồng thời, khán giả càng có dịp chờ đợi Sơn Tùng M-TP sẽ đem tới điều bất ngờ gì cho khán giả trong năm 2019 sau loạt sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng, đạt thành tích khủng trên Youtube trước đó.

Cận năm mới, Sơn Tùng M-TP chính thức có MV 200 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp! - Ảnh 3.
Theo Ttvn.vn
Loading...