Sao Việt

Cát Tường thú nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh lại nói điều có lợi cho Nam Thư?

Quyền Linh nói rằng khi quyết định thay đổi bất cứ điều gì ở Bạn muốn hẹn hò, ban tổ chức chương trình đã nghiên cứu rất kỹ.

MC Cát Tường vừa gây xôn xao dư luận khi bật khóc thú nhận trong livestream rằng cô đã bị ban tổ chức chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò cắt hợp đồng đột ngột. Bản thân Cát Tường không hề tự ý rời bỏ Bạn muốn hẹn hò mà đã bị đuổi đi. Sau đó, ban tổ chức chương trình lại thay thế Cát Tường bằng Nam Thư. Điều oái oăm là ngay trong số đầu tiên đứng ở vị trí MC Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư đã bị chỉ trích là kém duyên, pha trò quá lố.

Trước phản ứng trái chiều này, Quyền Linh – bạn dẫn của Nam Thư ở Bạn muốn hẹn hò đã lên tiếng bảo vệ cô đồng nghiệp mới. Quyền Linh cho rằng quyền quyết định trong cơ cấu nhân sự làm chương trình thường thuộc về ban tổ chức. Trước khi đưa ra quyết định thay thế ai, chọn ai bỏ ai, thay đổi thế nào thì ban tổ chức đã phải nghiên cứu, tính toán rất kỹ lưỡng.

Cát Tường thú nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh lại nói điều có lợi cho Nam Thư?  - Ảnh 1.

Quyền Linh.

Loading...
Cát Tường thú nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh lại nói điều có lợi cho Nam Thư?  - Ảnh 2.

Cát Tường.

Quyền Linh là MC có thâm niên trong nghề, anh cũng chia sẻ rằng đã quá quen với những sự thay đổi nhân sự và thản nhiên chấp nhận nó.

“Nhà sản xuất nắm quyền quyết định, MC chỉ là những người làm thuê. Nam Thư hay tôi đâu có quyền quyết định được chuyện gì. Khi nhà sản xuất, đài truyền hình muốn thay đổi thì chúng tôi phải chấp nhận. Tôi làm trong nghề này đã quá quen với sự đổi thay. Nhưng tôi nghĩ khi nhà sản xuất chọn ai, họ đã phải nghiên cứu rất nhiều” – Quyền Linh nói thêm.

Cát Tường thú nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh lại nói điều có lợi cho Nam Thư?  - Ảnh 3.

Nam Thư.

Bạn muốn hẹn hò được xem như chương trình mai mối “quốc dân”. Ở mỗi số phát sóng, các cô gái – chàng trai sẽ lên sân khấu để giới thiệu về bản thân mình. Sau đó, các MC của chương trình sẽ giúp họ kết nối, giao lưu cùng đối phương. Ở mỗi cuối phần giao lưu, 2 nhân vật sẽ được nhìn mặt nhau. Nếu cảm thấy thích hợp, có khả năng hẹn hò thì 2 nhân vật bấm nút đồng ý cho nhau cơ hội. Trong trường hợp không thích, 2 nhân vật có thể từ chối bấm nút hẹn hò.

Theo Helino.ttvn.vn

Loading...