Phim

Câu chuyện tình yêu đậm chất thanh xuân vườn trường trong “Ngốc ơi, tuổi 17” và lần đầu chạm ngõ điện ảnh của “Mắt biếc” Trúc Anh

21Lượt xem

Trúc Anh được kỳ vọng sẽ là gương mặt điện ảnh mới của làng giải trí Việt.

Mới đây, bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17” với sự tham gia của cặp đôi Trúc Anh – Minh Khải đã có buổi chiếu ra mắt đầu tiên. “Ngốc ơi tuổi 17” được chuyển thể từ tiểu thuyết “Mang thai tuổi 17” của Võ Anh Thơ, một bộ phim đậm chất thanh xuân vườn trường nhưng bên cạnh đó lại rất nhiều cảm xúc.

“Ngốc ơi tuổi 17” được xem là cú chạm ngõ điện ảnh đầu tiên của Trúc Anh – cô gái “Mắt biếc” nổi tiếng cùng Minh Khải – con trai nuôi Minh Nhí.

Câu chuyện tình yêu đậm chất thanh xuân vườn trường trong "Ngốc ơi, tuổi 17" và lần đầu chạm ngõ điện ảnh của "Mắt biếc" Trúc Anh - Ảnh 1.

Không nằm ngoài dự đoán, “Ngốc ơi tuổi 17” vẫn tràn ngập tiếng cưới nhưng nó đã được tiết chế với một sự tinh tế để mỗi lần cười là mỗi lần khán giả phải suy ngẫm. Những tình huống gây hài của phim khiến khán giả như vỡ òa nhưng rồi sau đó họ lại lắng lại vì những suy ngẫm phía sau.

Câu chuyện tình yêu đậm chất thanh xuân vườn trường trong "Ngốc ơi, tuổi 17" và lần đầu chạm ngõ điện ảnh của "Mắt biếc" Trúc Anh - Ảnh 2.
Câu chuyện tình yêu đậm chất thanh xuân vườn trường trong "Ngốc ơi, tuổi 17" và lần đầu chạm ngõ điện ảnh của "Mắt biếc" Trúc Anh - Ảnh 3.

Dù đây là phim điện ảnh “chạm ngõ” của cả hai, nhưng có thể nói, Trúc Anh và Minh Khải đều rất tự tin thể hiện nhân vật của mình. Có thể cảm nhận được sự hợp vai của cả hai trong những màn tung hứng đầy tự nhiên trên màn ảnh.

Loading...
Câu chuyện tình yêu đậm chất thanh xuân vườn trường trong "Ngốc ơi, tuổi 17" và lần đầu chạm ngõ điện ảnh của "Mắt biếc" Trúc Anh - Ảnh 4.

Một trong những trường đoạn xúc động nhất bộ phim là khi Min Min trở về nhà và ngồi bên cha, cùng xem lại cuốn album lưu những tấm ảnh ngày bé của cô. Không gian như lặng đi bởi hoá ra, đằng sau vẻ nghiêm khắc, hơi chút là “nổi khùng” của ba Min Min, là một người cha yêu con vô bờ bến và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ con gái mình trước “sự tấn công” của người ngoài.

Câu chuyện tình yêu đậm chất thanh xuân vườn trường trong "Ngốc ơi, tuổi 17" và lần đầu chạm ngõ điện ảnh của "Mắt biếc" Trúc Anh - Ảnh 5.

Phim cũng lấy nước mắt khán giả ở một loạt tình huống gần cuối phim, khi những bí mật được tiết lộ và các nhân vật đều bị đẩy vào tình thế tưởng như bế tắc hoàn toàn. Tuy nhiên, chính khi ấy, tình yêu trong sáng và chân thành giữa họ mới thực sự toả sáng và tạo nên một cái kết dù có thể không phải “happy-ending” nhưng để lại rất nhiều suy ngẫm…

Bên cạnh cặp đôi diễn viên chính, người xem lại có dịp hội ngộ dàn diễn viên giàu kinh nghiệm như NSND Kim Xuân, NSƯT. Hữu Châu, Huy Khánh, Trịnh Kim Chi, Thanh Thuỷ… cùng những diễn viên trẻ đầy thực lực như Vân Trang, Jun Vũ, Võ Đình Hiếu…

“Ngốc ơi tuổi 17” không chỉ đơn giản là bộ phim thanh xuân vườn trường với những điều ngọt ngào, đánh thức người ta giấc mơ về một ngày nắng vang tiếng ve ở sân trường. Bộ phim còn là câu chuyện về tình yêu, tình bạn, tình gia đình đầy ấm áp.

THEO HELINO

Loading...