Tin tức

Cháy dãy trọ ở Sài Gòn, nữ công nhân 18 tuổi tử vong vì không kịp thoát thân

Cháy dãy trọ ở Sài Gòn, nữ công nhân 18 tuổi tử vong vì không kịp thoát thân

Phát hiện khói lửa bốc cháy ở dãy trọ nên người dân hô hoán và tìm cách dập lửa. Hơn 20 người đang ngủ say bên trong được lực lượng giải cứu thành công, tuy nhiên 1 nữ công nhân mắc kẹt không thoát kịp nên đã tử vong.

Ngày 2/12, Công an quận Bình Tân đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM tiến hành điều tra làm rõ vụ cháy dãy trọ ở khu vực khiến 1 nữ công nhân tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h30 cùng ngày, người dân sinh sống ở gần khu nhà trọ ở địa chỉ 378 đường Hồ Ngọc Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM bất ngờ phát hỏa bốc cháy dữ dội từ dãy trọ nên hô hoán và tìm cách dập lửa.

Cháy dãy trọ ở Sài Gòn, nữ công nhân 18 tuổi không kịp thoát thân - Ảnh 1.

Khu vực dày trọ xảy ra vụ cháy bị phong toả

Do phần mặt tiền trước khu trọ được dùng để kinh doanh cửa hàng quần áo nên khi bén lửa bùng phát nhanh và lan rộng cả khu trọ khiến những người bên trong không có đường thoát ra ngoài. Hơn 20 người dân sinh sống trong dãy trọ bị mắc kẹt bên trong không thoát ra được. Trong số đó có chị Lê Thị Nương (18 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định, trú quận Bình Tân) là nữ công nhân ở khu vực.

Loading...
Cháy dãy trọ ở Sài Gòn, nữ công nhân 18 tuổi không kịp thoát thân - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC cùng xe cứu hoả nhanh chóng có mặt ở hiện trường

Cháy dãy trọ ở Sài Gòn, nữ công nhân 18 tuổi không kịp thoát thân - Ảnh 3.

Rất đông người dân tập trung bên đường theo dõi vụ việc

Nhận tin, Công an quận Bình Tân cùng lực lượng Cảnh sát PCCC TPHCM cùng hàng chục cán bộ chữa cháy, xe chữa cháy chuyên dụng có mặt ở hiện trường chữa cháy cứu người.

Lính cứu hỏa đã kịp thời phá cửa, đập vách tường để giải cứu những người mắc kẹt kịp tháo chạy ra ngoài. Đa số nạn nhân bị mắc kẹt tinh thần hoảng loạn do bị ngạt khói và chỉ bị thuong nhẹ được đưa đi cấp cứu.

Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa mới được lực lượng khống chế hoàn toàn. Vụ cháy khiến cho chị Nương bị mắc kẹt trong phòng trọ không kịp thoát ra ngoài đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Toquoc.vn
Loading...