Sao Ngoại

Chỉ vì hành động này của Song Hye Kyo mà Park Bo Gum tủm tỉm cười mãi dù cô đã đi xa

Chỉ vì hành động này của Song Hye Kyo mà Park Bo Gum tủm tỉm cười mãi dù cô đã đi xa

Khoảng khắc “tương phùng” của Jin Hyuk (Park Bo Gum) và Soo Hyun (Song Hye Kyo) trong tập 2 “Encounter” thay vì căng thẳng thì lại trở nên đáng yêu ngoài sự mong đợi của khán giả.

Những tưởng sau khi trở lại với cuộc sống hiện tại thì Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Jin Hyuk (Park Bo Gum) khó mà mỉm cười với nhau, thế nhưng cuộc hội ngộ của 2 người trên đường phố Seoul trong tập 2 Encounter – Gặp gỡ lại tràn ngập tiếng cười và còn có chút đáng yêu.

Tập 2 “Encounter”: Jin Hyuk chỉ Soo Hyun cách gắp thú

Vì cùng làm việc tại khách sạn Dong Hwa nên việc Soo Hyun tình cờ bắt gặp Jin Hyuk ở một góc nào đó của khách sạn là vô cùng bình thường. Cô nàng thường xuyên để ý xem anh chàng đang làm gì, trò chuyện với ai… Những việc nhỏ nhặt này càng chứng minh rằng Soo Hyun thật sự đã bị Jin Hyuk cuốn hút. Anh chàng khiến cô không thể nào ngừng nghĩ về anh.

Chỉ vì hành động này của Song Hye Kyo mà Park Bo Gum tủm tỉm cười mãi dù cô đã đi xa - Ảnh 2.

Trước đó, khán giả vẫn còn lo lắng rằng liệu việc cách biệt giai cấp sẽ khiến Jin Hyuk ngại ngùng khi gặp lại Soo Hyun. Nhưng không, mọi chuyện lại diễn ra khá suôn sẻ và lại còn có phần đáng yêu ngoài sự mong đợi. Khi Jin Hyuk đang trên đường trở về nhà sau ngày đầu tiên làm việc tại khách sạn Dong Hwa thì anh chàng bắt gặp Soo Hyun đang loay hoay với chiếc máy gắp thú ven đường.

Chỉ vì hành động này của Song Hye Kyo mà Park Bo Gum tủm tỉm cười mãi dù cô đã đi xa - Ảnh 3.

Jin Hyuk liền bước đến và gọi tên Soo Hyun khiến cô nàng có chút bất ngờ. Không để lộ sự thất thế, Soo Hyun ngay lập tức ra vẻ “ta đây là sếp” rồi chào hỏi lại anh. Thế nhưng chỉ vài giây sau đó Soo Hyun lại bị Jin Hyuk nhìn thấu và phá vỡ dáng vẻ cấp trên của cô. Anh chàng nhiệt tình hướng dẫn Soo Hyun cách chơi trò gắp thú và tự mình bỏ tiền ra để “thị phạm” cho chị đẹp xem cách làm sao để câu được mấy chú gấu bông.

Loading...
Chỉ vì hành động này của Song Hye Kyo mà Park Bo Gum tủm tỉm cười mãi dù cô đã đi xa - Ảnh 4.
Chỉ vì hành động này của Song Hye Kyo mà Park Bo Gum tủm tỉm cười mãi dù cô đã đi xa - Ảnh 5.
Chỉ vì hành động này của Song Hye Kyo mà Park Bo Gum tủm tỉm cười mãi dù cô đã đi xa - Ảnh 6.

Thế nhưng dù có cố bao nhiêu lần thì Jin Hyuk vẫn thất bại. Vẻ mặt thất vọng của anh chàng khiến Soo Hyun không thể nhịn cười. Cuối cùng cô nàng cũng ngỏ lời để mình thử gắp thú. Hành động bộc phát này của Soo Hyun khiến tài xế của cô vô cùng kinh ngạc. Với khả năng của mình, Soo Hyun gắp thành công chú gấu bông ngay lần đầu thử sức. Jin Hyuk tất nhiên là vô cùng bất ngờ vì anh lại để thua thê thảm trước Soo Hyun.

Chỉ vì hành động này của Song Hye Kyo mà Park Bo Gum tủm tỉm cười mãi dù cô đã đi xa - Ảnh 7.
Chỉ vì hành động này của Song Hye Kyo mà Park Bo Gum tủm tỉm cười mãi dù cô đã đi xa - Ảnh 8.
Chỉ vì hành động này của Song Hye Kyo mà Park Bo Gum tủm tỉm cười mãi dù cô đã đi xa - Ảnh 9.

Trước khi rời đi, Soo Hyun tặng lại chú gấu bông cho Jin Hyuk rồi lên xe quay về. Người và xe đã đi từ lâu nhưng dường như Jin Hyuk vẫn chưa hết… say nắng. Anh chàng cứ đứng lẩm bẩm một mình rồi cười tủm tỉm xem chừng như hạnh phúc, vui vẻ lắm. Thế nhưng 2 người càng thân thiết bao nhiêu thì khán giả lại càng lo lắng cho tương lai của mối quan hệ này.

Chỉ vì hành động này của Song Hye Kyo mà Park Bo Gum tủm tỉm cười mãi dù cô đã đi xa - Ảnh 10.
Chỉ vì hành động này của Song Hye Kyo mà Park Bo Gum tủm tỉm cười mãi dù cô đã đi xa - Ảnh 11.

Đón xem những tập tiếp theo của Encounter – Gặp gỡ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...