Tin tức

Chồng thường xuyên để quên sạc điện thoại ở chỗ làm, mãi vợ mới phát hiện ra sự thật động trời phía sau

Chồng thường xuyên để quên sạc điện thoại ở chỗ làm, mãi vợ mới phát hiện ra sự thật động trời phía sau

Có lẽ tôi sẽ không phát giác ra chuyện động trời này nếu như hôm đó không có linh cảm cần phải kiểm tra điện thoại của anh.

Tôi năm nay 32 tuổi, đã kết hôn được 7 năm và có một cô con gái tròn 5 tuổi. Vợ chồng tôi ban đầu đến với nhau là do mai mối giới thiệu, cảm thấy hai bên phù hợp để trở thành người bạn đời của mình nên gật đầu đồng ý.

Tôi thừa nhận rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi bắt đầu không phải bằng tình yêu. Nhưng sau một thời gian dài chung sống, sinh con cho chồng, tôi nhận ra rằng anh là người đàn ông mà tôi muốn gắn kết cả cuộc đời. Nếu không phải là anh, chắc tôi chẳng còn muốn kết hôn với ai khác nữa.

Tréo ngoe thay, chồng tôi có vẻ lại không đồng điệu về mặt tình cảm với tôi. Mái ấm gia đình anh vẫn giữ, vợ con anh vẫn thương, vẫn chu cấp tiền nong và hỏi han thường xuyên, nhưng tôi vẫn có cảm giác thiếu một chút gì đó mới là hoàn hảo.

Chồng thường xuyên để quên sạc điện thoại ở chỗ làm, mãi vợ mới phát hiện ra sự thật động trời phía sau - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Cuối tuần vừa rồi, sau nhiều ngày tháng nghi ngờ vô cớ, cuối cùng tôi cũng đã có cho riêng mình một câu trả lời chính xác nhất. Chồng tôi ngoại tình, không chỉ ngày một ngày hai mà còn là rất nhiều ngày trước đó. Bởi anh đi làm xa nhà nên việc tạo ra chứng cứ để ngoại tình cho anh cũng vô cùng hoàn hảo.

Loading...

Thông thường, vợ chồng tôi sẽ dành thời gian ban ngày để ai làm việc nấy, đến tối về nhà, sau khi cơm nước xong sẽ facetime nhìn thấy nhau. Tôi và con gái vẫn trông chờ khoảng thời gian này nhất trong ngày vì sẽ được gặp chồng, gặp bố. Nhưng ngặt nỗi, chồng tôi thời gian gần đây rất hay lấy cớ để quên sạc ở chỗ làm, sau đó chỉ nói chuyện với mẹ con tôi chóng vánh rồi đi ngủ kẻo mệt.

Nhiều lần thấy anh lấy cùng một lý do, tôi cũng đã hoài nghi chắc chắn anh có gì khuất tất mới tỏ ra bỏ bê vợ con như vậy. Nhưng vì ở xa, tôi cũng chẳng có cách nào điều tra, thôi thì đành đợi anh về.

Đợt ấy nhà tôi có giỗ, mẹ chồng tôi tha thiết gọi chồng về. Chồng tôi vì thương mẹ nên cũng về qua nhà cho bà vui, và những ngày anh lưu lại nhà, tôi chết điếng khi phát hiện vụ ngoại tình động trời của anh.

Chồng thường xuyên để quên sạc điện thoại ở chỗ làm, mãi vợ mới phát hiện ra sự thật động trời phía sau - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Chẳng là trong máy điện thoại của chồng tôi, từ màn hình nền cho đến từng tin nhắn đều gọi tên một người phụ nữ khác. Thậm chí họ còn xưng hô với nhau vô cùng mùi mẫn, nào là vợ chồng, nào là nhớ nhung. Hóa ra anh đi làm xa cũng chẳng vất vả hay cô đơn như tôi vẫn nghĩ, bởi anh thuê nhà sống chung với nhân tình, rồi cô nhân tình đó chỉ cho anh mỗi ngày 30 phút được gọi về cho vợ con để vợ con khỏi sinh nghi, sau đó phải tắt máy và phục vụ cô ta.

Nghĩ đi nghĩ lại đúng là nực cười. Trong khi tôi phải đầu tắt mặt tối lo phục vụ gia đình chồng, chăm sóc con cái, dành dụm tiền nong vì nghĩ đến tương lai chồng trở về hai vợ chồng được sớm tối bên nhau. Còn anh thì đang tâm dứt bỏ tình cảm của người đầu gối tay ấp cùng mình hơn 5 năm trời.

Hiện tại tôi vẫn chưa hé răng nửa lời chuyện chồng ngoại tình với bất cứ ai. Nhưng tôi cũng rất bế tắc không biết nên làm gì. Bố mẹ chồng tôi cũng hiền và đối xử tốt với tôi, con tôi còn nhỏ và coi bố nó như người hùng, tôi có nên phanh phui việc làm nhơ bẩn của anh để ly dị không?

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...