Nhạc

Chuỗi thành tích quốc tế đáng kinh ngạc của Sơn Tùng M-TP với MV “Hãy trao cho anh” gây bão thời gian qua

Sơn Tùng M-TP trở thành nam ca sĩ solo có lượng người xem công chiếu MV cao nhất toàn cầu.

Vào cuối ngày 2/7, tiếp tục nối dài chuỗi thành tích khủng, Hãy trao cho anh vượt biên sang lãnh địa nước Úc và sở hữu luôn vị trí No.1 Trending YouTube nơi đây. Như vậy, trong 2 ngày phát hành, MV này chính thức giữ ngôi vương Trending YouTube 3 quốc gia là Việt Nam, Hàn Quốc và Úc. Đến ngày thứ 3, MV Hãy trao cho anh vẫn nằm trong top Trending của các quốc gia như: Việt Nam, Úc, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Canada, Cộng Hòa Séc, Đức, Mỹ, Anh.

No1 Trending Ucc

Thành tích quốc tế mà Sơn Tùng M-TP đạt được trước đó là con số 637.000 người xem cùng lúc qua hình thức YouTube Premiere (số liệu này đã được chính YouTube xác nhận). Với số người xem trực tiếp vô cùng ấn tượng này đã giúp Sơn Tùng M-TP trở thành nam ca sĩ solo có lượng người xem công chiếu MV cao nhất toàn cầu.

Tròn 24 giờ kể từ khi MV Hãy trao cho anh ra mắt, số lượt xem MV công bố là 26 triệu (tính theo thời gian thực tế). Xét trong khu vực châu Á, với cột mốc 26 triệu view sau 24 giờ phát hành, Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ solo sở hữu MV có lượt xem sau 24 giờ đầu đứng thứ 2. Thành tích này chỉ đứng sau hit Gentlemen của PSY với 36 triệu view.

Loading...
World Music Award

Ngoài ra, MV Hãy trao cho anh cũng đã đạt 2 triệu like sau đúng 2 ngày lên sóng, qua đó lập kỉ lục video cán mốc này nhanh nhất Việt Nam. Không chỉ có thế, thành tích của sản phẩm âm nhạc mới còn giúp Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV đạt 2 triệu lượt thích trên YouTube.

Billboard

Sơn Tùng liên tục được các tạp chí quốc tế đưa tin với MV “Hãy trao cho anh”.

Trang chính thức của World Music Awards cũng đã có bài viết về Sơn Tùng M-TP, gọi anh là “Hoàng tử nhạc Pop của Việt Nam”, đồng thời dành những bình luận tích cực về sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ. Trang The Source – một tạp chí chuyên về Hip Hop có tiếng của Mỹ đã có bài đăng về màn trở lại của anh cùng sự hợp tác với rapper huyền thoại Snoop Dogg.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...