Girl Xinh

‘Cô gái cầm bảng’ vô danh thành hot girl nổi trên mạng

28Lượt xem

Yurino Okada (22 tuổi) gây sốt mạng xã hội khi là “ring girl” nổi bật tại giải boxing WBO World Super Flyweight Championship 2019.

Yurino Okada (sinh năm 1988) là hot girl nổi tiếng mạng xã hội Nhật Bản. Cô thu hút lượng người theo dõi lớn trên trang cá nhân nhờ gương mặt xinh xắn, ngây thơ cùng thân hình gợi cảm.

Cô gái cầm bảng vô danh thành hot girl nổi trên mạng - Hình 2

Người đẹp 9X gây sốt trên các diễn đàn khi xuất hiện trong giải boxing WBO World Super Flyweight Championship 2019 được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 6/2019 với vai trò là một “ring girl” – cô gái xuất hiện vào thời gian nghỉ và giơ cao tấm bảng có ghi số hiệp của trận đấu võ. Nhờ ngoại hình nổi bật, Yurino nhận nhiều lời khen ngợi khi lọt vào khung hình.

Cô gái cầm bảng vô danh thành hot girl nổi trên mạng - Hình 3

Trước đó, hot girl Nhật Bản từng về nhì trong cuộc thi Miss Magazine 2018. Tuy nhiên Yurino chưa được nhiều người chú ý.

Cô gái cầm bảng vô danh thành hot girl nổi trên mạng - Hình 4

Sự nổi tiếng bất ngờ sau giải đấu boxing đã giúp 9X có nhiều cơ hội hơn trong làng giải trí. Sau khi nổi tiếng trên sàn đấu võ, cô nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh.

Cô gái cầm bảng vô danh thành hot girl nổi trên mạng - Hình 5

Có chiều cao khiêm tốn, chỉ 1,55 m nhưng Yurino sở hữu thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng lần lượt 85-58-83 cm.

Cô gái cầm bảng vô danh thành hot girl nổi trên mạng - Hình 6

Khác với hình ảnh gợi cảm trong trang phục nội y trên tạp chí thời trang, tại trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1998 thường xuyên khoe những hình ảnh nhí nhảnh, đáng yêu, trong sáng.

Cô gái cầm bảng vô danh thành hot girl nổi trên mạng - Hình 7

Hiện Yurino là người mẫu nội y, beauty blogger và tham gia đóng một số clip quảng cáo của các nhãn hàng.

Theo Zing