Tin tức

Cô giáo chủ nhiệm nói về nữ sinh lớp 6 bị sát hại ở Nghệ An: “Em ấy rất ngoan ngoãn, việc bà nội nói em hỗn láo là không đúng sự thật”

61Lượt xem

Theo cô Phương – chủ nhiệm của nữ sinh T., việc bà nội khai nguyên nhân sát hại cháu mình một phần là do cháu hỗn láo là không đúng sự thật. Nữ giáo viên khẳng định, T. là học sinh ngoan ngoãn, lễ phép, hòa đồng rất được yêu quý ở trường, lớp

Liên quan đến vụ việc bà nội sát hại cháu gái ở Nghệ An, ngày 7/11 công an tỉnh Nghệ An vẫn đang điều tra, làm rõ.

Cô giáo chủ nhiệm nói về nữ sinh lớp 6 bị sát hại ở Nghệ An: Em ấy rất ngoan ngoãn, việc bà nội nói em hỗn láo là không đúng sự thật - Ảnh 1.

Nhà riêng nơi gia đình T. sinh sống.

Nghi phạm trong vụ việc là bà Phạm Thị Hường (SN 1954, trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành), bà Hường khai nhận sát hại cháu gái mình là Nguyễn Thị T. (SN 2008). 

Bà Hường khai nguyên nhân dẫn đến việc mình sát hại cháu nội là do cả bố T. và T. đều hỗn láo với mình nên sinh ra hận thù và cuối cùng dẫn tới hành động dã man.

Cô giáo chủ nhiệm nói về nữ sinh lớp 6 bị sát hại ở Nghệ An: Em ấy rất ngoan ngoãn, việc bà nội nói em hỗn láo là không đúng sự thật - Ảnh 2.

Người thân đau buồn trước vụ việc.

Hiện, vụ việc vẫn gây rúng động xã Hậu Thành. Không ai dám tin rằng bà Hường chính là nghi phạm gây án, càng không thể tin nguyên nhân gây án của người bà nội này.

Rất nhiều người dân khi được hỏi đều khẳng định từ trước tới nay hai bà cháu rất yêu thương nhau, T. là người lễ phép, hiền lành chưa xảy ra xích mích gì với người bà của mình.

Loading...
Cô giáo chủ nhiệm nói về nữ sinh lớp 6 bị sát hại ở Nghệ An: Em ấy rất ngoan ngoãn, việc bà nội nói em hỗn láo là không đúng sự thật - Ảnh 3.

Hiện trường vụ việc.

Chia sẻ với PV, ông Phạm Văn Luyến, Chủ tịch xã Hậu Thành cho hay, ở địa phương T. đang học lớp 6, ngoan ngoãn và học khá. Từ trước tới nay, T. chưa xảy ra to tiếng hay cãi vã gì với người bà của mình nên tin bà sát hại T. vì cháu hỗn láo khiến ai nấy đều rúng động.

Chia sẻ với PV, cô giáo Đoàn Thị Phương, giáo viên chủ nhiệm của T. cho biết, từ khi vụ việc đau lòng xảy ra với T., bạn bè và cả lớp ai nấy đều đau buồn, ám ảnh. Nhiều học sinh nữ trong lớp bật khóc khi nghe tin về T.

“Từ đó đến nay ai cũng buồn bã, lo lắng, chúng tôi cũng đã đến động viên gia đình, lo tang lễ cho em T. Khăn mũ, quần áo đồng phục chúng tôi cũng chuẩn bị cho em rồi, chúng tôi còn mua cả mũ lưỡi trai mà em hay thích đội nữa.

Trong lớp mấy bạn trai thì còn đỡ, mấy bạn gái đến nay đi học vẫn còn buồn lắm. Chúng tôi phải động viên các em”, cô Phương nói.

Chia sẻ thêm về vụ việc, cô Phương cho rằng việc bà Hường khai nhận giết cháu vì cháu hỗn láo với mình là không đúng. Nữ giáo viên khẳng định, T. là học sinh ngoan ngoãn, vui vẻ, hòa đồng, lễ phép, trước nay chưa bao giờ có gì mâu thuẫn với mọi người.

Cô giáo chủ nhiệm nói về nữ sinh lớp 6 bị sát hại ở Nghệ An: Em ấy rất ngoan ngoãn, việc bà nội nói em hỗn láo là không đúng sự thật - Ảnh 5.

Một góc xã Hậu Thành.

“Ở lớp em rất ngoan, cô có nói gì em ấy cũng chỉ biết cười chứ không có cáu bực gì cả. Tôi khẳng định việc bà nội em nói em hỗn láo là không đúng sự thật. Không chỉ có tôi mà các bạn cùng lớp, người dân ở đây cũng nghĩ vậy”, cô Phương nói.

THEO NHỊP SỐNG VIỆT