Tin tức

Công an điều tra clip bé trai bị trói chân tay vào gốc cây ở Hà Nội

Công an điều tra clip bé trai bị trói chân tay vào gốc cây ở Hà Nội

Công an Hà Nội đang vào cuộc xác minh, làm rõ việc một bé trai bị trói tay, chân ở gốc cây trên đường phố gây xôn xao mạng xã hội.

Mạng xã hội hai ngày vừa qua xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh một cậu bé mình trần, mặc chiếc quần ngắn bị trói cả hai tay, hai chân vào gốc cây.

Đứng xung quanh cậu bé gồm có rất nhiều người dân đang bàn tán xôn xao, nhiều người bày tỏ sự xót xa và đòi cởi trói cho thiếu niên này.

Khi chứng kiến sự việc, một số giọng nói của một số người bất bình vọng vào yêu cầu “cứ để nguyên” chờ cảnh sát đến. Nhiều người cho rằng, cậu bé này bị một nhóm người chăn dắt trẻ lang thang đánh đập vì không nghe lời.

Loading...
Công an điều tra clip bé trai bị trói chân tay vào gốc cây ở Hà Nội - Ảnh 2.

Cậu bé được người đi đường giải cứu.

Vụ việc xảy ra gần Công viên Thống nhất, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cuối đoạn video công an phường này cũng đã có mặt tại hiện trường.

Ngày 18/9, một lãnh đạo Công an phường Lê Đại Hành cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, tổ công tác của Công an phường Lê Đại Hành đã lập tức có mặt để giải quyết. Tuy nhiên hiện vụ việc đã được bàn giao cho công an quận Hai Bà Trưng để xử lý theo thẩm quyền.

Theo Thoidai.com.vn
Loading...