Bóng đá Việt Nam

Công Phượng, Văn Thanh để lại hình ảnh cực đẹp sau trận HAGL-Hà Nội

Công Phượng, Văn Thanh để lại hình ảnh cực đẹp sau trận HAGL-Hà Nội

Bàn thắng, thẻ đỏ, những sự cãi cọ, trọng tài và các hành xử của CĐV, cầu thủ… đó là tất cả những gì chúng ta có thể nói về trận HAGL hoà 2-2 trước Hà Nội trên sân Pleiku. Trận tứ kết cúp Quốc gia đã diễn ra với 4 bàn thắng đáng nhớ và những tấm thẻ đỏ đáng quên.

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội kết thúc, ống kính máy quay bắt cận cảnh rất nhiều thứ đáng nói. Người ta thấy anh chàng Oseni hùng hùng hổ hổ định ăn thua với ai đó trên sân nhưng đã được nhiều cầu thủ của Hà Nội can ngăn kịp thời.

Sau khoảnh khắc ấy, máy quay lại bắt cận cảnh ông trọng tài Ngô Duy Lân, người khiển trận đấu này. Những quyết định của ông Lân khiến nhiều cầu thủ, BHL của Hà Nội bức xúc đến đỉnh điểm.

Trước đó, Thành Lương nhận thẻ đỏ sau pha cự cãi với trọng tài chính. Cầu thủ hai đội chơi quyết liệt, nhiều lần xô xát với nhau trên sân. Các CĐV cũng không vừa, nhiều vật thể lạ rơi xuống sân thi đấu.

4 bàn thắng cũng không đủ làm mờ đi những hình ảnh xấu và đáng quên ở trận HAGL hoà Hà Nội. Đây là điều gây ra nỗi buồn rất lớn với những người yêu bóng đá nước nhà, những NHM ngồi trước màn hình tivi theo dõi trận đấu này.

Người ta nào có ngờ ra kịch bản của một trận đấu có rất nhiều ngôi sao U23 tham dự lại lanh tanh bành như thế này. Nào ai ngờ những thẻ đỏ, những cách hành xử thiếu kiềm chế như vậy đã diễn ra.

Nhưng trong số rất nhiều những hình ảnh đáng quên ấy, người hâm mộ vẫn được chứng kiến cách cư xử rất đẹp của một vài cầu thủ. Ống kính máy quay trận này đã ghi lại 4 bàn thắng, những tình huống xấu chơi và những hình ảnh đáng quên, nhưng vẫn còn đó những hình ảnh đẹp và đáng được tuyên dương.

Theo Thethao247.vn

Loading...