0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Bảy, 16, Tháng Hai, 2019 4:14 Chiều
Phim

Cứ hễ Khả Ngân khóc trong “Hậu duệ mặt trời” bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay

Cứ hễ Khả Ngân khóc trong "Hậu duệ mặt trời" bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay

Trong tập 21, 22 “Hậu duệ mặt trời” bản Việt, bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) lần nữa khiến khán giả xúc động vì cảnh khóc lóc đầy đau thương sau những tổn thất nặng nề từ siêu bão.

Sau hơn 20 tập phim Hậu duệ mặt trời bản Việt, bác sĩ Hoài Phương – Khả Ngân đã dần dần “bớt” bị khán giả chê diễn đơ. Có lẽ càng sống cùng nhân vật nhiều thì cô càng nắm bắt tốt cảm xúc và thể hiện nhân vật bác sĩ Hoài Phương với những nét biểu cảm đa dạng và sống động hơn những tập đầu. Đặc biệt, ở những phân đoạn rơi nước mắt, Khả Ngân luôn nhận được lời khen từ phía khán giả vì không chỉ khiến người xem xúc động theo mà cô còn khóc rất… đẹp.

“Hậu duệ mặt trời” bản Việt: Bác sĩ Hoài Phương – Khả Ngân lại khóc nức nở khi nhìn lại những thiệt hại do siêu bão mang đến

Cứ hễ Khả Ngân khóc trong Hậu duệ mặt trời bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay - Ảnh 2.

Ở tập 21 và 22 của phim, dù công tác cứu hộ đã dần kết thúc, số người chết và bị thương đã xác nhận, không còn ai mất tích thế nhưng hậu quả để lại sau cơn siêu bão này là vô cùng đau thương. Không chỉ riêng gì người dân mà cả các chiến sĩ trong đội NH1 và các thành viên trong tổ y tế đều cảm thấy xót xa vì những người vô tội không may mất mạng trong trận thiên tai lần này. Trong đó bao gồm cả chú Tiến (NSƯT Hữu Châu), người đã dành cả đời để làm việc chăm chỉ kiếm tiền cho con ăn học, luôn giành phần khó cho mình và quan tâm, chăm sóc những người công nhân khác.

Cứ hễ Khả Ngân khóc trong Hậu duệ mặt trời bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay - Ảnh 3.
Cứ hễ Khả Ngân khóc trong Hậu duệ mặt trời bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay - Ảnh 4.
Cứ hễ Khả Ngân khóc trong Hậu duệ mặt trời bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay - Ảnh 5.

Sau khi mọi công cuộc tìm kiếm kết thúc, bác sĩ Hoài Phương đứng trước đống hoang tàn đổ nát ở đảo Hải Phong và nhớ lại mảnh đất này lúc còn tươi đẹp đầy sức sống. Mọi thứ giờ đã là dĩ vãng, những con người tốt bụng giờ đây đã qua đời. Đứng trước hiện thực đau lòng đó, Hoài Phương đã không kìm nén được cảm xúc mà bật khóc nức nở. Đại úy Duy Kiên (Song Luân) chỉ biết đứng nhìn cô từ xa, bởi anh cũng đau lòng hơn bất cứ ai.

Loading...
Cứ hễ Khả Ngân khóc trong Hậu duệ mặt trời bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay - Ảnh 6.
Cứ hễ Khả Ngân khóc trong Hậu duệ mặt trời bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay - Ảnh 7.
Cứ hễ Khả Ngân khóc trong Hậu duệ mặt trời bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay - Ảnh 8.
Cứ hễ Khả Ngân khóc trong Hậu duệ mặt trời bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay - Ảnh 9.

Diễn xuất bằng mắt của Duy Kiên và cảnh khóc của Hoài Phương khiến khán giả cảm nhận được một cách hoàn hảo tâm trạng buồn bã, phức tạp của hai nhân vật giữa những mất mát, đau thương và cảm xúc chân thành mà họ dành cho nhau. Sau khi xem cảnh này, nhiều khán giả một lần nữa công nhận rằng có lẽ cảm xúc mà Khả Ngân diễn đạt nhất chính là cảnh đau buồn và khóc lóc. Càng khóc nức nở, Khả Ngân càng khiến khán giả… thích thú vì biểu cảm của cô lúc này khiến người xem vừa đồng cảm lại vừa thấy xót xa.

Cứ hễ Khả Ngân khóc trong Hậu duệ mặt trời bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay - Ảnh 10.
Cứ hễ Khả Ngân khóc trong Hậu duệ mặt trời bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay - Ảnh 11.
Cứ hễ Khả Ngân khóc trong Hậu duệ mặt trời bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay - Ảnh 12.
Cứ hễ Khả Ngân khóc trong Hậu duệ mặt trời bản Việt là lại được khán giả khen diễn hay - Ảnh 13.

Cộng thêm việc diễn xuất của cả dàn diễn viên từ chính tới phụ giờ đây đã cải thiện rõ rệt khiến người xem cũng dần thích ứng với phim. So với thời gian đầu, nghe những câu thoại cứng nhắc và nhìn ánh mắt vô hồn của Khả Ngân thì nhiều người không thể không thừa nhận rằng họ bị tụt cảm xúc ngay thời điểm cô xuất hiện.

Một số bình luận mà khán giả đã để lại sau phân đoạn đầy cảm động này: “Một lần nữa phải dành lời khen cho Khả Ngân rằng cô khóc đẹp mà lại còn khiến người khác thấy thương nữa”, “Lần trước nói rồi nhưng vẫn muốn nói lại, đạo diễn cứ cho bác sĩ Hoài Phương khóc nhiều vào là Khả Ngân được khen diễn hay suốt thôi à”, “Đến thời điểm này thì có thể thấy phim làm cũng không đến nỗi tệ, nắm bắt cảm xúc của khán giả tốt, thu về sự đồng cảm và nước mắt của người xem”

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...