Tin tức

Cuộc gặp bất đắc dĩ với mẹ người yêu khiến em hãi hùng

Cuộc gặp bất đắc dĩ với mẹ người yêu khiến em hãi hùng

Em sợ đến phát khóc. Còn người yêu em vội thanh minh với mẹ là không phải lỗi do em.

Trước đây em cứ nghĩ chuyện mẹ chồng ghê gớm chỉ có trong những bộ phim truyền hình. Thời buổi bây giờ chẳng còn người mẹ chồng nào khó khăn với con dâu nữa. Ấy vậy mà em sai hoàn toàn các chị ạ. Đến tận hôm nay em mới gặp mẹ chồng tương lai. Và cuộc gặp ấy khiến em hãi hùng đến tận bây giờ.

Từ những ngày đầu mới yêu, em đã nghe người yêu kể về mẹ mình. Anh luôn tự hào vì mẹ sống một mình nuôi con dù bố mất sớm. Bà đặt tất cả hy vọng vào anh, nhường từng miếng cơm manh áo cho anh để hy vọng anh thành đạt. Người yêu em đã không phụ sự kỳ vọng của mẹ. Ở tuổi 29 nhưng anh đang làm cho một văn phòng luật sư có tiếng.

Người yêu em là con một nên được mẹ bao bọc, cưng chiều lắm. Hôm nào anh đi làm cũng mang theo một hộp cơm đầy ắp thức ăn mà mẹ đã chuẩn bị sẵn. Có bữa anh không may bị đứt ngón tay và chảy ít máu. Thế mà anh bảo phải mặc áo dài cả tuần nếu không mẹ nhìn thấy bà lại xuýt xoa. Chỉ nghe vậy thôi em cũng biết người yêu mình là bảo bối trong mắt mẹ. Hơn nữa bác cũng là người nấu ăn ngon và rất kỹ tính.

Cuộc gặp bất đắc dĩ với mẹ người yêu khiến em hãi hùng  - Ảnh 1.

Tính em vừa bộp chộp lại vô tư. Chỉ sợ làm không tốt rồi gây ác cảm với mẹ chồng tương lai thì khổ. (Ảnh minh họa)

Bọn em yêu nhau lâu rồi. Nhiều lần người yêu em nói sang nhà chơi. Nhưng thú thật em chưa sẵn sàng. Tính em vừa bộp chộp lại vô tư. Chỉ sợ làm không tốt rồi gây ác cảm với mẹ chồng tương lai thì khổ.

Loading...

Em cũng dự định sẽ học nấu ăn, phép tắc để hôm nào đó đến chơi. Nhưng người tính không bằng trời tính. Hôm nay, em vô tình gặp bác trong một tình huống chẳng ai ngờ.

Tối em làm tăng ca, vừa ra khỏi sảnh công ty thì trời đổ mưa lớn. Đúng lúc đang nói chuyện với người yêu nên em có than thở là không có áo mưa. Nghe em nói vậy, anh bảo để anh mang áo mưa sang, sẵn tiện bọn em đi ăn rồi xem phim luôn.

Người yêu em có tính hay quên. Rõ ràng là mang áo mưa sang nhưng anh lại chỉ mang cho em mà quên mang áo mưa cho mình. Lúng túng một lúc, sau đó anh hồ hởi: “Thôi hôm nay mình tắm mưa em nhé. Em mặc áo mưa vào đi, anh cõng em để em che mưa cho anh. Vậy cho lãng mạn”.

Cuộc gặp bất đắc dĩ với mẹ người yêu khiến em hãi hùng  - Ảnh 2.

Sau hôm nay, em không biết phải đối mặt với bác ấy thế nào nếu có gặp lại. (Ảnh minh họa)

Thế rồi em mặc áo và lên lưng người yêu để anh cõng. Khi bọn em đang cười nói vui vẻ thì có người kéo em xuống từ phía sau. Rồi cô ấy tru tréo: “Biết ngay mà. Trời mưa thế này mà cô hành con trai tôi. Đã không cho nó mặc áo mưa còn bắt nó cõng. Cô xem con trai tôi là gì?”.

Em sợ đến phát khóc. Còn người yêu em vội thanh minh với mẹ là không phải lỗi do em. Trời mưa lớn, mẹ anh không cho đi nhưng anh vẫn cố tình đi. Thấy lạ nên bác ấy đã theo dõi. Cuối cùng bắt gặp cảnh người yêu đang cõng em dưới mưa. Khổ vậy đấy.

Sau hôm nay, em không biết phải đối mặt với bác ấy thế nào nếu có gặp lại. Giả sử tiến xa hơn thì cũng khó cho em. Vì người yêu em là con một, nhất định anh sẽ không ra ở riêng. Nhưng chẳng lẽ vì chuyện này mà em lại chia tay một người tốt như vậy sao? Em nên làm gì đây các chị ơi?

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...