Thời sự

Cướp trà trộn móc điện thoại ở đám tang nghệ sĩ Chí Tài

Cướp trà trộn móc điện thoại ở đám tang nghệ sĩ Chí Tài thumbnail
82views

Trong lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài đang diễn ra, lợi dụng lượng người tập trung quá đông, các đối tượng trộm cắp đã quan sát và giở thủ đoạn để lấy tài sản.

Sáng 12/12, lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài diễn ra tại Nhà tang lễ Quốc gia, quận Gò Vấp, TP.HCM. Do địa điểm được công bố từ trước, nên ngoài các phóng viên, báo chí, đồng nghiệp, người thân của cố nghệ sĩ tới viếng, người dân từ các nơi tập trung rất đông ở khu vực ngoài nhà tang lễ để chờ viếng và quan tâm đến sự kiện.

Số lượng người tập trung đông, các đối tượng xấu đã lợi dụng để trộm cắp tài sản. Trong sân nhà tang lễ, một vụ hỗn loạn xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cướp trà trộn móc điện thoại ở đám tang nghệ sĩ Chí Tài
Nhiều kẻ gian lợi dụng tang lễ của danh hài Chí Tài thu hút nhiều nghệ sĩ và người dân tới viếng nên trà trộn để trộm cắp tài sản. Trong ảnh, nghệ sĩ Minh Nhí tới lễ tang nghệ sĩ Chí Tài.

Một người phụ nữ xách đồ được phát hiện thường xuyên đi lại xung quanh khu vực tập trung đông người. Người này mặc đồ kín từ đầu tới chân, khó nhận dạng gương mặt. Lợi dụng sơ hở mất cảnh giác của một cô gái trẻ, để lấy trộm điện thoại di động.

Anh Bảo – một người đàn ông đang ngồi nghỉ đã quan sát được hành động của người phụ nữ. Anh Bảo lập tức tiến đến giữ tay kẻ gian khiến cả 2 đã to tiếng với nhau gây ra cảnh hỗn loạn. Sau khi cố gắng kháng cự chống trả, kẻ gian sau đó trốn thoát.

Một người đàn ông trong đám tang cũng cho biết, mình đã bị móc túi chiếc điện thoại mà không biết mất từ lúc nào.

Một phóng viên nữ cũng bị 2 người phụ nữ ép sát hai bên để móc điện thoại. Sau khi sờ không thấy điện thoại, chị đã nghi ngờ và giữ lại một người, một phóng viên nam giữ người còn lại, và báo gọi điện vào số của phóng viên nữ, khiến người này hoảng sợ quăng điện thoại xuống đất, chối tội rồi bỏ đi.

Theo Vietnamnet