Môn Thể thao khác

Cup Bình Điền: NHCT là đội bóng tiếp theo phải dừng bước

Cup Bình Điền: NHCT là đội bóng tiếp theo phải dừng bước

Trong buổi tối qua, các cô gái NHCT đã bước vào lượt trận thứ 2, trong khuôn khổ bảng B của Cup VTV9 – Bình Điền. Gặp lại đội bóng cũ Giang Tô, thầy trò HLV Lê Văn Dũng có chút e ngại, bởi đây là một đội bóng rất mạnh và sở hữu chiều cao khá ấn tượng.

Bước vào set đấu đầu tiên, Đinh Thị Thúy và các đồng đội đã nhập cuộc đầy chủ động trước Giang Tô. Đinh Thị Thúy và Lê Thanh Thúy liên tục có những đường chuyền thuận lợi để giải quyết được khâu dứt điểm trên lưới. Ngoài ra, Libero Thanh Liên cũng làm rất tốt nhiệm vụ hàng sau đã giúp NHCT tạo ra thế trận ngang ngửa trước đối thủ. Tuy nhiên càng về cuối set, các cô gái Giang Tô mới là đội chiến thắng nhờ vào tay đập chủ lực Wuhan và Zhou Xin Yi với tỷ số 26/24.

Sang set 2 và 3, các cô gái đến từ Trung Quốc đã nhập cuộc chắc chắn ngay từ đầu qua đó tạo ra cách biệt khá lớn về mặt điểm số. Rõ ràng Giang Tô ngoài Wuhan, họ còn có Zhou Xin Yi và Xu Yuo Ya chơi rất ấn tượng. Trong khi đó, Thu Hoài khi vào thế khó thì lại dồn bóng quá nhiều cho Đinh Thúy và Lưu Huệ khiến đối phương bắt bài. Còn Hà Ngọc Diễm thì bị Zhou Xin Yi phong tỏa mọi hướng đánh. Bất lực trước đối thủ, thầy trò HLV Lê Văn Dũng đành chấp nhận thua cuộc sau 3 set với lần lượt là: 24/26,16/25,15/25.

Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của NHCT tại giải lần này, đồng nghĩa họ cũng sẽ dừng bước sau vòng bảng. Trước đó, Kazakhstan và Thông tin LVPB cũng đã phải chia tay sớm sau khi ngã ngũ liên tiếp sau 2 lượt trận

Theo Thethao247.vn

Loading...