Tin tức

Đà Nẵng: Đi học về, con hoảng hồn phát hiện mẹ chết trên vũng máu, cha treo cổ

Đà Nẵng: Đi học về, con hoảng hồn phát hiện mẹ chết trên vũng máu, cha treo cổ

Đi học về, không thấy mẹ đâu, người con chạy đi tìm thì tá hoả phát hiện mẹ nằm chết trên vũng máu, cha tử vong trong tư thế treo cổ.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 22/9, em Trần Ngọc V. (học sinh lớp 8) trở về nhà tại thôn Quan Nam 1, xã Hoà Liên (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) thì không thấy người mẹ ruột ở đâu.

Sau đó, V. chạy quanh nhà để tìm mẹ thì tá hoả mẹ ruột là bà Huỳnh Thị Kim T. (SN 1985) nằm chết bên vũng máu, cách nhà khoảng 70 mét, cạnh đó là chiếc búa nhổ đinh đang dính đầy máu.

Đà Nẵng: Đi học về, con hoảng hồn phát hiện mẹ chết trên vũng máu, cha treo cổ - Ảnh 1.

Gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân.

Loading...

Chưa hoàn hồn, em V. quay nhìn sang cạnh đó thì phát hiện cha ruột là ông Trần Ngọc H. (SN 1879) cũng đã tử vong trong tư thế treo cổ trên cây keo lá tràm.

Quá hoảng sợ, em V. đã la hét và kêu cứu. Ngay sau đó, rất đông người dân địa phương đã tập trung tại hiện trường để theo dõi.

Nhận được thông tin, lực lượng công an đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Đà Nẵng: Đi học về, con hoảng hồn phát hiện mẹ chết trên vũng máu, cha treo cổ - Ảnh 2.

Căn nhà nơi xảy ra án mạng.

Chiều cùng ngày, thi thể ông H. đã được đưa về nhà xác. Riêng thi thể bà T. được lực lượng chức năng đưa về nhà riêng để lo hậu sự.

Theo người thân của nạn nhân, ông H. đã bỏ nhà đi cách đây 1 năm do làm ăn thua lỗ, nợ nần. Cách đây 2 ngày, ông H. có trở lại nhà vợ. Đến trưa 22/9 thì xảy ra vụ việc đau lòng này.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Thoidai.com.vn
Loading...