Lạ

Đặt tiệc sinh nhật hơn 8 triệu cùng chiếc bánh kì lân cho con gái, mẹ xấu hổ khi nhận về thành phẩm thảm họa có hình thù nhạy cảm

112Lượt xem

Không chỉ chiếc bánh mà bữa tiệc sinh nhật của con gái Alexandra cũng được tổ chức một cách cẩu thả song phía nhà cung cấp dịch vụ lại phản bác ý kiến của người mẹ Mỹ.

Như những bà mẹ khác, Alexandra Schroeder đến từ thành phố Lansing, Michigan (Mỹ), luôn muốn dành cho các con những điều tuyệt vời nhất nhân dịp sinh nhật. Và ở lần thổi nến thứ 5 của con gái, Alexandra đã lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc sinh nhật ở Whipped Bakery với tổng chi phí là 370 USD (hơn 8,5 triệu đồng), trong đó đã bao gồm chiếc bánh mô phỏng chú kì lân xinh xắn.

Đặt tiệc sinh nhật hơn 8 triệu cùng chiếc bánh kì lân cho con gái, mẹ xấu hổ khi nhận về thành phẩm thảm họa có hình thù nhạy cảm - Ảnh 1.

Thế nhưng, bữa tiệc sinh nhật lại diễn ra trái ngược hoàn toàn so với tưởng tượng của Alexandra. Cụ thể, đơn vị tổ chức chỉ bố trí 1 chiếc bàn cùng 6 cái ghế cho tiệc sinh nhật của con gái Alexandra, khiến 13 vị khách phải bất đắc dĩ dự tiệc đứng. Thế nhưng, tất cả không là gì so với chiếc bánh sinh nhật thảm họa. Sừng kì lân trong ảnh minh họa bước ra đời thực trông vô cùng nhem nhuốc, thậm chí còn khiến người ta liên tưởng đến bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người, các chi tiết khác trên gương mặt chú ngựa bị làm cẩu thả, bông hoa trang trí thì được bố trí ngổn ngang trên bánh. 

Loading...
Đặt tiệc sinh nhật hơn 8 triệu cùng chiếc bánh kì lân cho con gái, mẹ xấu hổ khi nhận về thành phẩm thảm họa có hình thù nhạy cảm - Ảnh 2.

Hình dạng của cái sừng khiến ai nhìn cũng phát ngượng. Tôi còn thấy dấu vân in trên bánh. Trước khi mọi người đến, tôi có yêu cầu được kiểm tra bánh trước nhưng họ nói vẫn chưa làm xong” – Alexandra trả lời phỏng vấn của đài truyền hình địa phương. 

Tuy nhiên, phía Whipped Bakery lại lên tiếng phản bác. Họ nói rằng bức ảnh chiếc bánh mà Alexandra chia sẻ thực chất được chụp sau khi khi tiệc sinh nhật diễn ra. Đơn vị tổ chức đổ lỗi cho các vị khách rời đi, để lại 1 mớ hỗn độn và Alexandra vẫn phải trả tiền cho họ theo thỏa thuận ban đầu.

Sau đó, Whipped Bakery cũng block Alexandra trên Facebook để cô không thể để lại review trên trang của họ. Bản thân Alexandra cũng không mong được trả lại số tiền mình để bỏ ra, chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm cho đông đảo mọi người được biết để tránh rơi vào trường hợp như cô.  

THEO HELINO