Sao Việt

“Dậy thì thành công” như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn

76Lượt xem

Chắc chắn loạt fan sẽ vô cùng thích thú khi nhìn lại phong cách của thần tượng Vpop trong các MV ngày ấy: ngố tàu, chất chơi hay ngây thơ trong sáng đều có đủ.

Dù hiện đang là những ca sĩ đình đám của Vpop được công chúng yêu mến qua các MV ca nhạc được đầu tư chỉn chu, nhưng đã rất nhiều lần sao Việt đều bị “đào mộ” lại hình ảnh của mình trong MV ở quá khứ. Đó cũng là cách fan thường hay làm để xem những thần tượng thuở mới vào nghề và bây giờ đã “dậy thì thành công” như thế nào. Người thì ngây thơ vô số tội, người lại ngượng ngùng diễn xuất trước ống kính máy quay, người thì mặt non choẹt “búng ra sữa”,… tất cả đều làm khán giả thích thú sau khi áp dụng trend “ngày ấy – bây giờ” cho những gương mặt này.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP thời mới vào nghề đã nổi đình đám với ca khúc “Cơn Mưa Ngang Qua” đã gây được tiếng vang lớn và mang về nhiều chiến tích cho mình. Thời điểm ấy, hình ảnh ngây thơ và giản dị của nam ca sĩ sinh năm 1994 khiến khán giả nhanh chóng có thiện cảm. Bên cạnh đó, nụ cười mỉm chi của Sơn Tùng ngày đó được xem như thứ vũ khí lợi hại đốn gục bao fan nữ.

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 1.

Hình ảnh debut của Sơn Tùng trong MV “Cơn Mưa Ngang Qua” (2013).

MV “Cơn Mưa Ngang Qua” – Sơn Tùng M-TP

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 3.

Tạo hình khó đỡ trong MV “Em Của Ngày Hôm Qua” (2014).

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 4.

Chàng trai si tình trong MV “Chắc Ai Đó Sẽ Về” (2015)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 5.

Tóc đỏ nổi loạn trong MV “Buông Đôi Tay Nhau Ra” (2015)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 6.

Nổi loạn trong MV “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” (2016)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 7.

Tóc dài cổ trang trong MV “Lạc Trôi” (2017)

Qua ngần ấy năm, Sơn Tùng M-TP giờ đây đã trở thành ngôi sao đình đám tại Vpop với đẳng cấp và vị thế hoàn toàn khác. Thường xuyên khoác lên mình những bộ cách hàng hiệu đắt tiền, thần thái trong MV đã trở nên một trời một vực so với cách đây 6 năm. Loạt MV mới nhất là “Chạy Ngay Đi”, “Hãy Trao Cho Anh” đã khẳng định đẳng cấp quốc tế hiếm thấy tại Vpop của Sơn Tùng.

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 8.

Thần thái cực ngầu của Sơn Tùng M-TP trong MV “Chạy Ngay Đi” (2018)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 9.

Lột xác đầy đẳng cấp trong MV “Hãy Trao Cho Anh” (2019)

MV “Hãy Trao Cho Anh” – Sơn Tùng M-TP

Mỹ Tâm

Nhìn lại hình ảnh của “hoạ mi tóc nâu” trong MV “Ước Gì” của 10 năm về trước đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Dù giọng hát vẫn ăn điểm tuyệt đối nhưng biểu cảm sến sến cùng gu thời trang khó hiểu của “chị Đẹp” khi đứng trước máy quay làm người xem cười đến đau bụng.

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 11.

Hình ảnh của “chị Đẹp” Mỹ Tâm ở thời điểm hơn 10 năm trước.

MV “Ước Gì” – Mỹ Tâm

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 13.

Gu thời trang đình đám dạo ấy – đầm phi bóng trong MV “Mãi Yêu” (2001)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 14.

Cô nàng thập niên 80 lầy lội trong MV “Vì Em Quá Yêu Anh” (2013)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 15.

Cô giáo Tâm xào rau muống với vẻ đẹp giản dị trong MV “Đừng Hỏi Em” (2017)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 16.

Mỹ Tâm càng ngày càng nhuận về nhan sắc – MV “Đâu Chỉ Riêng Em” (2017)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 17.

Tạo hình “chị boxing” mạnh mẽ trong MV mới nhất “Anh Đợi Em Được Không”, chứng minh khả năng biến hoá đa dạng về mặt hình ảnh của “hoạ mi tóc nâu”.

MV “Anh Đợi Em Được Không” – Mỹ Tâm

Đông Nhi

Thời mới bước chân vào Vpop, Đông Nhi không những gây chú ý với những ca khúc nghe là hit do chính mình sáng tác mà phong cách ăn mặc của cô nàng cũng tạo nên trào lưu cho giới trẻ. Mái tóc bờm sư tử nhuộm đỏ quen thuộc đã trở thành đặc trưng của Đông Nhi. Gu thời trang trẻ trung, ngọt ngào thời điểm ấy cũng giúp nữ ca sĩ gây ấn tượng với khán giả. 

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 19.

Đông Nhi theo đuổi hình tượng ca sĩ teen nhẹ nhàng, trong sáng với mái tóc sư tử đặc trưng trong MV “Lời thú tội ngọt ngào” (2008).

MV “Lời thú tội ngọt ngào” – Đông Nhi

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 21.

Lần đầu đóng cặp với Ông Cao Thắng trong MV “Tìm Anh” (2010)

Loading...
Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 22.

Tóc tém lạ mắt trong MV “Lắng Nghe Tim Em” (2014)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 23.

Lột xác sexy nóng bỏng trong MV “Badboy” (2014)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 24.
Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 25.

Quyến rũ chết người trong 2 MV mới nhất “Giả Vờ Say” và “Xin Lỗi Anh Quá Phiền” (2018)

MV “Xin Lỗi Anh Quá Phiền” – Đông Nhi

Ông Cao Thắng 

Trước khi về chung một nhà với Đông Nhi, Ông Cao Thắng từng là một “hotboy vạn người mê” của Vpop với những sản phẩm âm nhạc được khán giả yêu thích. Nhìn lại thời anh chàng “chưa dậy thì”, fan đều đồng loạt xuýt xoa trước khuôn mặt “búng ra sữa” cùng nụ cười đốn tim của Ông Cao Thắng. Theo thời gian, anh chàng dù ít ra mắt MV ca nhạc để tập trung làm hậu phương cho Đông Nhi, nhưng nhan sắc của Ông Cao Thắng càng ngày trở nên lịch lãm và trưởng thành theo thời gian, đáng được liệt vào danh sách những ngôi sao có màn dậy thì thành công của Vpop.

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 27.

Ông Cao Thắng thời còn trong nhóm Weboys làm bao cô gái thầm thương trộm nhớ.

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 28.

MV “Ước Ao Một Mình Tôi” (2010)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 29.

Gương mặt “búng ra sữa” của Ông Cao Thắng cách đây nhiều năm về trước – MV “Anh Đã Trông Chờ Hư Vô” (2011)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 30.

MV “Buổi Chiều Và Những Mảnh Vỡ” (2012)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 31.

Vẻ điển trai lịch lãm, nam tính theo thời gian của hôn phu Đông Nhi.

Noo Phước Thịnh

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 32.

Noo Phước Thịnh thuở mới vào nghề có phong cách khá “sến” (MV “Mất Em” – 2009)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 33.

Anh chàng theo đuổi hình tượng ca sĩ teen, hoàng tử trong các MV thời đó. Phong cách dễ thương nhiều màu sắc của Noo Phước Thịnh trong MV “Stand By Me” (2009) từng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

MV “Stand By Me” – Noo Phước Thịnh

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 35.

Vẻ ngoài lịch lãm, đẳng cấp của Noo Phước Thịnh theo thời gian.

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 36.

Cú quay ngoắt sang hình tượng phong trần, bụi bặm trong MV “Những Kẻ Mộng Mơ” (2018)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 37.

Noo Phước Thịnh càng ngày càng từng trải, trưởng thành.

Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc cách đây hơn một thập kỉ là “người tình trong mộng” của bao khán giả trẻ Vpop. Dù những MV bấy giờ của anh chỉ có màu sắc đơn giản, không mấy chất lượng nhưng vẻ ngoài điển trai tựa tài tử của nam ca sĩ vẫn nổi bần bật khiến công chúng xuýt xoa. Loạt ca khúc thời ấy như “Thà Rằng Như Thế”, “Hứa Thật Nhiều Thất Hứa Thật Nhiều”, “Cắn Rứt”, “Tôi Đâu Muốn Khóc”,… đã trở thành thanh xuân của rất nhiều khán giả 9X.

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 38.

Vẻ điển trai có sức sát thương cực mạnh với fan nữ của Ưng Hoàng Phúc cách đây hơn 10 năm trong MV “Thà Rằng Như Thế”.

MV “Thà rằng như thế” – Ưng Hoàng Phúc

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 40.

Chú rể bảnh bao trong MV “Hứa Thật Nhiều Thất Hứa Thật Nhiều”.

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 41.

MV “Tôi Đâu Muốn Khóc” (2007).

Sau khi im ắng trong thời gian dài để tập trung cho cuộc sống gia đình, Ưng Hoàng Phúc gần đây đã có những màn tái xuất được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Nam ca sĩ ở thời đểm hiện tại đã sở hữu nét nam tính, phong trần, lịch lãm của một người đàn ông nhưng giọng hát thì vẫn đốn tim fan như ngày nào.

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 42.

MV “Buông Tay Lặng Im” (2015)

Dậy thì thành công như các sao Việt: nhìn loạt MV ngày xửa ngày xưa, khéo fan còn chẳng nhận ra nổi thần tượng của mình luôn - Ảnh 43.

Hình ảnh lịch lãm, phong trần theo thời gian của Ưng Hoàng Phúc trong MV mới nhất “Em Đừng Hỏi” (2019).

THEO HELINO