Tin tức

Đi tập thể dục, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên gốc cây

Đi tập thể dục, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên gốc cây
57Lượt xem

Trong lúc đi tập thể dục, chị Hiển bất ngờ phát hiện một chiếc giỏ treo trên cây, khi tiến lại gần kiểm tra thì chị phát hiện một bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi.

Ngày 7/4 ông Phạm Đình Dậu, chủ tịch UBND phường Cẩm Đông cho hay trên địa bàn vừa có vụ việc người dân phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi.

Đi tập thể dục người phụ nữ bàng hoàng phát hiện bé trai nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên gốc cây - Ảnh 1.

Cháu bé bị bỏ rơi được ngươi dân phát hiện kịp thời.

Vụ việc xảy ra tại khu vực phía sau Công ty than Thống Nhất (phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh).

Thời điểm trên, Hoàng Thị Hiển khi đang đi tập thể dục chị bất ngờ phát hiện một chiếc giỏ nhựa đặt ở gốc cây nên tò mò tìm hiểu.

“Thấy chiếc giỏ nhựa tôi nghĩ rằng ai để quên nên ghé vào xem, mở ra thì thấy bên trong có mấy thứ lặt vặt như bình sửa cho trẻ.

Loading...

Nhìn sang bên cạnh tôi lại thấy chiếc thùng xốp, mở ra thì thấy mặt cháu bé, tôi bủn rủn cả chân tay và gọi những người đang đi tập thể dục cùng trên đường xúm lại để cứu cháu bé”. chị Hiển nói.

Đi tập thể dục người phụ nữ bàng hoàng phát hiện bé trai nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên gốc cây - Ảnh 2.

Cháu bé hiện đang được chăm sóc cẩn thẩn.

Theo chị Hiển, bé còn nguyên dây rốn được quấn bởi mảnh vải, đầu đội chiếc mũ vải và mẹ bé cho gối lên một con dao nhỏ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, chị Hiển cùng người dân gọi điện báo cáo chính quyền địa phương. Sau đó, cảnh sát đến lập biên bản đồng thời gọi nhân viên y tế đến để đưa bé đi khám.

Theo ông Dậu, cháu bé có sức khỏe ổn định, chính quyền đang tạm giao cho người đầu tiên phát hiện sự việc được chăm sóc cháu bé.

“Thứ Hai chúng tôi sẽ báo cáo cụ thể lên thành phố, tuy nhiên ý kiến chỉ đạo nhanh, tạm thời bàn giao cho người đầu tiên phát hiện chăm sóc, cô này về hưu và có điều kiện.

Còn thủ tục thì thứ Hai đi làm việc chúng tôi sẽ cụ thể. Hiện tại, chính quyền địa phương đã tạm giao cháu bé cho gia đình bà Hiển chăm sóc”, ông Dậu thông tin

Theo Toquoc.vn
Loading...