Tin tức

Điều tra vụ vợ chồng trạm trưởng y tế uống thuốc diệt cỏ tự tử

35Lượt xem

Sau khi người vợ tử vong vì uống thuốc diệt cỏ tự tự, người chồng cũng uống thuốc độc theo nhưng may mắn được mọi người phát hiện đưa đi cấp cứu.

Ngày 14/7, một lãnh đạo UBND xã Nhân Đạo (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp hai vợ chồng uống thuốc diệt cỏ tự tử. Sự việc khiến người vợ bị tử vong, còn chồng đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hai nạn nhân được xác định là anh T.A.T và vợ là N.T.M (trú tại thôn 2, xã Nhân Tạo, huyện Đắk R’lấp).

Loading...

Theo thông tin ban đầu, sáng 12/7 sau khi uống thuốc diệt cỏ cháy, chị M. được gia đình phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp. Tuy nhiên, do uống quá nhiều thuốc diệt cỏ nên chị M. đã tử vong sau đó.

Biết vợ tử vong, người chồng là T.A.T cũng đã uống thuốc diệt cỏ cháy để tự tử theo. Anh T. được mọi người phát hiện và đưa đi cấp cứu tức thời tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp. Tại đây, anh T. đã được súc rửa dạ dày, xổ ruột, rửa mắt, chuyền nước và đang tiếp tục điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, anh T. đang làm Trạm trưởng Trạm Y tế xã Nhân Đạo. Theo chính quyền địa phương và người dân thì hai vợ chồng sống rất hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì.

Thời gian gần đây, trang Facebook của cả hai nạn nhân đều đăng tải những nội dung tiêu cực, đặc biệt là dòng trạng thái vĩnh biệt mọi người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Ttvn.vn
Loading...