0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Năm, 17, Tháng Một, 2019 1:16 Sáng
Nhạc

Đông Nhi gây choáng khi hóa thân “cô nội trợ” quá đỗi xinh đẹp và gợi cảm

Đông Nhi gây choáng khi hóa thân "cô nội trợ" quá đỗi xinh đẹp và gợi cảm

Mở đường cho album vol 3 chuẩn bị ra mắt, Đông Nhi chính thức phát hành MV với hình ảnh gợi cảm táo bạo.

Đông Nhi đã chính thức tung ra MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền – sản phẩm đầu tiên mở đường cho album vol.3 Ten On Ten ra mắt dịp kỷ niệm 10 năm ca hát của nữ ca sĩ. Đây là một ca khúc được đồng sáng tác bởi Đông Nhi và nhạc sĩ Đỗ Hiếu thuộc thể loại Latin – Pop Dance pha âm thanh điện tử. Bài hát sử dụng drop vocal bằng tiếng người rất công phu và thịnh hành trên thế giới. Đặc biệt, nội dung Xin Lỗi Anh Quá Phiền dựa theo câu chuyện có thật ngoài đời của một người bạn của Đông Nhi.

Đông Nhi gây choáng khi hóa thân cô nội trợ quá đỗi xinh đẹp và gợi cảm - Ảnh 1.

Trở lại với Xin Lỗi Anh Quá Phiền, MV của ca khúc này là sự hợp tác lần đầu tiên của Đông Nhi và một trong những đạo diễn hot nhất hiện nay – Đinh Hà Uyên Thư. Mặc dù đã biết và yêu quý nhau từ trước nhưng cả hai bên chưa có cơ hội làm việc chung, mãi đến dự án lần này thì cơ duyên mới đến. Một điều may mắn là gần như toàn bộ cảnh quay của MV đều thực hiện trong một biệt thự cổ, sang trọng cùng với studio nên tiến độ đã không bị ảnh hưởng.

Đông Nhi gây choáng khi hóa thân cô nội trợ quá đỗi xinh đẹp và gợi cảm - Ảnh 2.

MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền là câu chuyện về một cô nội trợ xinh đẹp rất yêu thương chồng nhưng chỉ biết ở nhà an phận. Cô luôn luôn chịu đựng dù biết rõ chồng có người khác bên ngoài và không còn yêu thương mình. Đến một ngày khi đang dọn dẹp nhà cửa, cô nội trợ tình cờ thấy một chai rượu lạ thật đẹp trên kệ. Cô lấy uống thử và không ngờ đó là động lực giúp cô “vùng dậy” sống đúng với con người mình và “trả thù” người chồng bội bạc…

Loading...
Đông Nhi gây choáng khi hóa thân cô nội trợ quá đỗi xinh đẹp và gợi cảm - Ảnh 3.

Đây cũng là MV mà lần đầu tiên Đông Nhi đầu tư mạnh tay đến 6 phong cách hình ảnh khác nhau, được kết nối để phục vụ cho câu chuyện của MV. Một chi tiết khác đặc biệt trong MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền chính là động tác vũ đạo “truyền thái y” dựa theo câu chuyện của bài hát hứa hẹn gây sốt trong thời gian tới sau động tác vũ đạo trong Cô Ba Sài Gòn.

Đông Nhi gây choáng khi hóa thân cô nội trợ quá đỗi xinh đẹp và gợi cảm - Ảnh 4.
Đông Nhi gây choáng khi hóa thân cô nội trợ quá đỗi xinh đẹp và gợi cảm - Ảnh 5.
Đông Nhi gây choáng khi hóa thân cô nội trợ quá đỗi xinh đẹp và gợi cảm - Ảnh 6.

Đông Nhi gợi cảm với 6 hình ảnh khác nhau trong MV “Xin Lỗi Anh Quá Phiền”.

Có thể thấy nội dung ca khúc và phần MV của Xin Lỗi Anh Quá Phiền được xây dựng thống nhất về thông điệp đó là đề cao nữ quyền. Mỗi cô gái đều có quyền được yêu thương và tự chủ chính cuộc sống của mình. Đó cũng chính là thông điệp mà Đông Nhi muốn truyền tải trong toàn bộ dự án lần này, cũng như trong thời gian sắp tới với hình ảnh người đột biến đã được giới thiệu trên poster của dự án TEN ON TEN.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...