Sao Việt

Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong vòng vây của Potatoes: Đời làm nghệ sĩ, còn gì hạnh phúc hơn khi fan trở thành người một nhà với mình thế này!

68Lượt xem

Nhìn vào những hình ảnh thân thiết giữa Đông Nhi – Ông Cao Thắng và FC Potatoes thế này, hạnh phúc của cặp vợ chồng mới càng nhân lên gấp bội.

Sáng ngày 8/11, lễ rước dâu nằm trong khuôn khổ đám cưới thế kỉ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã diễn ra trong sự chứng kiến của gia đình hai bên, người thân, đông đảo giới truyền thông và không thể không kể đến những vị khách mời đặc biệt: cộng đồng người hâm mộ của Đông Nhi. Fandom được cô nàng trìu mến gọi là “Potatoes” đã mang đến những khoảnh khắc thật đẹp và xúc động trong ngày vui của Đông Nhi.

Trong ngày trọng đại của mình, có người thân bạn bè và có cả fan đến chung vui, cả một thời thanh xuân lao động cho sự nghiệp âm nhạc của Đông Nhi đúng là đã nhận về những điều vô cùng đáng quý!

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong vòng vây của Potatoes: Đời làm nghệ sĩ, còn gì hạnh phúc hơn khi fan trở thành người một nhà với mình thế này! - Ảnh 1.

Cả thần tượng và fan đều ngập tràn hạnh phúc trong ngày trọng đại hôm nay, một hình ảnh rất cảm động…

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong vòng vây của Potatoes: Đời làm nghệ sĩ, còn gì hạnh phúc hơn khi fan trở thành người một nhà với mình thế này! - Ảnh 2.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong vòng vây của Potatoes: Đời làm nghệ sĩ, còn gì hạnh phúc hơn khi fan trở thành người một nhà với mình thế này! - Ảnh 3.

Hàng trăm người hâm mộ xếp hàng ngay ngắn trước nhà Đông Nhi.

Ngay từ sáng sớm, đã có hàng trăm người hâm mộ đã “vây kín” trước nhà cô dâu, chờ đợi thời khắc trọng đại của thần tượng. Đặc biệt, tất cả đều đồng loạt “dresscode”: nam áo sơ mi trắng, quần tây, cổ thắt nơ đen – nữ áo dài trắng tha thướt, bên cạnh đó, việc đứng xếp hàng trật tự càng làm cho hình ảnh của cộng đồng người hâm mộ thêm đẹp trong mắt mọi người.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong vòng vây của Potatoes: Đời làm nghệ sĩ, còn gì hạnh phúc hơn khi fan trở thành người một nhà với mình thế này! - Ảnh 4.

“Giờ G” đã điểm, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vỡ òa trong những cái ôm, tình yêu thương và sự dõi theo của hàng trăm người hâm mộ. Đó là những người trẻ đã đồng hành cùng cặp đôi suốt nhiều năm, chứng kiến bao thăng trầm của cuộc đời và sự nghiệp, thế nên, trong ngày vui này, người hâm mộ xứng đáng có một vị trí đặc biệt nhất – vì đã luôn tin tưởng, thương yêu, ủng hộ Đông Nhi – Ông Cao Thắng suốt ngần ấy năm.

Loading...
Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong vòng vây của Potatoes: Đời làm nghệ sĩ, còn gì hạnh phúc hơn khi fan trở thành người một nhà với mình thế này! - Ảnh 5.

Những nụ cười không thể nào ngớt đi trên khuôn mặt người hâm mộ. Làm sao có thể không hạnh phúc khi họ đã chờ đợi lễ cưới này suốt nhiều năm, trải qua không ít cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong vòng vây của Potatoes: Đời làm nghệ sĩ, còn gì hạnh phúc hơn khi fan trở thành người một nhà với mình thế này! - Ảnh 6.

Không chỉ dừng lại ở đó, “binh đoàn” đặc biệt này còn diễu hành bằng xe máy một đoạn “hộ tống” xe rước dâu. Tình yêu ở đây là rất thật, rất chân thành, giản đơn nhưng cũng thật mãnh liệt. Đời người ca sĩ có được đông đảo người hâm mộ nhiệt huyết, trung thành, luôn có mặt ở bên những lúc hạnh phúc cũng những khi đau buồn, thực sự có thể xem là viên mãn.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong vòng vây của Potatoes: Đời làm nghệ sĩ, còn gì hạnh phúc hơn khi fan trở thành người một nhà với mình thế này! - Ảnh 7.

Suốt ngần ấy năm, fandom của Đông Nhi luôn nổi tiếng Vpop vì sự đông đảo, nhiệt huyết cũng như năng động của mình. Gần như bất kì sự kiện lớn nhỏ nào có Đông Nhi tham dự, đều có một lực lượng người hâm mộ đông đảo đến ủng hộ và chờ tiễn cô nàng đến tận khi ra xe đi về. Đổi ngược lại, trình độ “chiều fan” của Đông Nhi chắc chắn luôn nằm trong top đầu của Vpop!

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong vòng vây của Potatoes: Đời làm nghệ sĩ, còn gì hạnh phúc hơn khi fan trở thành người một nhà với mình thế này! - Ảnh 8.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong vòng vây của Potatoes: Đời làm nghệ sĩ, còn gì hạnh phúc hơn khi fan trở thành người một nhà với mình thế này! - Ảnh 9.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong vòng vây của Potatoes: Đời làm nghệ sĩ, còn gì hạnh phúc hơn khi fan trở thành người một nhà với mình thế này! - Ảnh 10. 
THEO HELINO