Nhạc

Dù bị tố đạo nhạc, tiêu đề nhạy cảm, MV mới của Hiền Hồ vẫn lọt Top Trending Youtube

128Lượt xem

Vừa ra mắt MV “Cần Xa” của Hiền Hồ đã vướng lùm xùm tiêu đề nhạy cảm, ca khúc còn bị tố “đạo” ca khúc “Gashina” của Sunmi những ngày qua.

Sau 2 ngày ra mắt, MV Cần Xa của Hiền Hồ được đánh giá có phần “lột xác” về âm nhạc và hình ảnh. Ca khúc đã trở thành chủ đề xôn xao khắp mạng xã hội vì tựa đề có phần khá nhạy cảm, bên cạnh đó bài hát cũng bị cho là đang đạo ca khúc Gashina của Summi ra mắt từ năm 2017.

IMG_9111

Mặc dù không hát Ballad như trước, MV Cần Xa vẫn gây ấn tượng mạnh bởi chất nhạc catchy, phần hình ảnh được đầu tư và chăm chút, đặc biệt là những động tác vũ đạo chuyên nghiệp lần đầu tiên được thể hiện của Hiền Hồ. Và hiệu ứng bước đầu của MV chính là lượt view đã nhanh chóng đạt 2 triệu view và lọt Top Trending Youtube Việt Nam ở thứ hạng 11. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng trưởng.

Hiền Hồ cũng vừa hé lộ đoạn clip hậu trường thực hiện MV Cần Xa với sự đầu tư mạnh tay về các set quay được dàn dựng hoành tráng, khẳng định mức độ đầu tư mà nữ ca sĩ dành cho sản phẩm này.

IMG_9103

MV “Cần Xa” được quay hình trong 2 ngày liên tục và hoàn toàn trong phim trường. Ekip đã đầu tư dựng set rất hoành tráng để khai thác câu chuyện mà đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và Hiền Hồ muốn truyền tải.

IMG_9108

Một điểm nhấn thú vị của MV Cần Xa chính là diễn xuất và hình ảnh của Hiền Hồ. So với các MV Ballad trước đây, lần này, Hiền Hồ thể hiện sự đa dạng trong biểu cảm khi lạnh lùng, vừa có chút bất cần nhưng vẫn vô cùng cá tính và thần thái “nữ quyền”. Song song đó, nữ ca sĩ còn khai thác thêm góc độ cô đơn trong nội tâm của một người con gái ở cảnh cuối cùng của MV.

Theo Helino.ttvn.vn