Du lịch

Du lịch Nha Trang tung khuyến mãi cuối năm

Du lịch Nha Trang tung khuyến mãi cuối năm thumbnail
77views

Du lịch Nha Trang đang là điểm đến an toàn, thân thiện khi làm tốt công

Tuy nhiên, vì ảnh hưởng bởi bão, lũ nên du khách có phần hạn chế đến. Hơn nữa, việc thiếu các sự kiện lớn dù đã đưa ra nhiều ưu đãi vẫn chưa đủ để hút khách. Trong tháng 10-2020, Nha Trang – Khánh Hòa đón khoảng 80.000 lượt khách lưu trú, tăng khá cao so với tháng 9 dù chưa đạt như kỳ vọng.

Để đẩy nhanh phục hồi du lịch, các doanh nghiệp “hối hả” tung những gói sản phẩm kích cầu mùa du lịch cuối năm. Chẳng hạn, Vinpearl Nha Trang tung ra gói siêu ưu đãi nghỉ dưỡng, miễn phí ăn sáng cho 2 khách, nhận phòng sớm, trả phòng muộn, cũng như tặng ngay 30% cho các trải nghiệm ẩm thực, spa thư giãn và vui chơi giải trí tại VinWonders…

Công ty TNHH dịch vụ và du lịch Việt Promotion tung ra gói sản phẩm mua trước dùng sau (đến ngày 31-5-2021), khách có thể mua gói 3 ngày 2 đêm ở Nha Trang tại khách sạn 4 sao hoặc 5 sao.

Theo ông Trần Minh Đức – phó giám đốc Công ty CP du lịch Long Phú, Hội Lữ hành, Hội Khách sạn đang phối hợp với Sở Du lịch để xây dựng gói sản phẩm dành cho khách nghỉ đợt lễ Giáng sinh, Tết dương lịch và gói sản phẩm Tết Nguyên đán.

Riêng lượng khách đặt tour tham quan đảo Khỉ và đảo Hoa lan trong dịp nghỉ lễ đạt 70%. Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – phó giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa – cho biết ngành du lịch địa phương này hi vọng vào tháng 12, lượng khách đến

Theo Tuoitre