Nhạc

Đức Phúc không biết nên khóc hay nên cười: MV đạt đến 50 triệu view rồi mà vẫn chưa được hát live chuẩn chỉnh trên sân khấu cho fan nghe!

2Lượt xem

Sau hơn 1 tháng lên sóng, MV “Hơn Cả Yêu” của Đức Phúc đã đạt thành tích khiến các fan vô cùng tự hào.

Cách đây ít phút, Đức Phúc cùng cộng đồng fan đã vui mừng khôn siết khi sau hơn 1 tháng lên sóng, MV “Hơn Cả Yêu” đã chính thức cán mốc 50 triệu lượt xem trên Youtube. Theo đó, ra mắt vào ngày 11/2, sản phẩm của Đức Phúc được lên sóng vào đúng dịp Valentine đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh thông điệp tình yêu đầy ý nghĩa, nhân văn, MV còn có sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ cùng các cặp đôi hạnh phúc được giới trẻ yêu mến đã nhanh chóng tạo nên một cơn “bão” suốt nhiều ngày liền.

Đức Phúc không biết nên khóc hay nên cười: MV đạt đến 50 triệu view rồi mà vẫn chưa được hát live chuẩn chỉnh trên sân khấu cho fan nghe! - Ảnh 2.

Sau hơn 1 tháng lên sóng, MV của Đức Phúc đã cán mốc 50 triệu view trên Youtube.

Trên trang Instagram cá nhân, Đức Phúc đã chia sẻ story về thành tích này cũng như dành lời cảm ơn tới người hâm mộ. Nhưng mà, MV cán mốc 50 triệu view nhanh là thế, vậy mà các fan của Đức Phúc vẫn không vui nổi khi phát hiện ra một chi tiết “dở khóc dở cười”.

Chính là, cho đến thời điểm hiện tại, dù “Hơn Cả Yêu” được khán giả vô cùng yêu thích, cày view ầm ầm nhưng tính đến nay nam ca sĩ chưa có một sân khấu hát live chính thức cho ca khúc này.

Điều này cũng không quá bất ngờ bởi đại dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp ở rất nhiều tỉnh thành nên các hoạt động giải trí văn hoá nghệ thuật hay các sự kiện âm nhạc cũng hoàn toàn đóng băng. Còn nhớ, vì quá “thèm” được biểu diễn ca khúc mới mà nam ca sĩ còn tự tổ chức sân khấu “tại gia” với số lượng khán giả vô cùng “đông đảo” đó chính là… Hoà Minzy và Erik. Vâng, đây cũng chính là lần live “Hơn Cả Yêu” đầu tiên của Đức Phúc sau khi tung MV.

Đức Phúc không biết nên khóc hay nên cười: MV đạt đến 50 triệu view rồi mà vẫn chưa được hát live chuẩn chỉnh trên sân khấu cho fan nghe! - Ảnh 3.

Đức Phúc cảm ơn cộng đồng fan Sun Sun đã ủng hộ cho sản phẩm “Hơn Cả Yêu”.

Đức Phúc không biết nên khóc hay nên cười: MV đạt đến 50 triệu view rồi mà vẫn chưa được hát live chuẩn chỉnh trên sân khấu cho fan nghe! - Ảnh 4.

Và ngay sau đó là pha tiếc nuối khi chưa thể biểu diễn live trước tất cả người hâm mộ.

Tuy nhiên, nếu ta nhớ lại một chút, Đức Phúc từng biểu diễn live “Hơn Cả Yêu” trên sân khấu của… đám cưới cầu thủ Duy Mạnh – Quỳnh Anh rồi cơ mà! Khỏi phải nói, chính màn trình diễn này đã là một sự “châm ngòi nổ” cho MV ra mắt ngay sau đó nhận được sự quan tâm vô cùng lớn.

Thế nhưng, các fan cũng hy vọng tới thời điểm dịch bệnh Covid-19 có tình hình khả quan hơn, “Hơn Cả Yêu” sẽ được Đức Phúc trình diễn trên sân khấu lớn với quy mô hàng trăm, hàng nghìn khán giả để giải toả “cơn khát” của người hâm mộ.

THEO TRÍ THỨC TRẺ