0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Tư, 16, Tháng Một, 2019 1:42 Chiều
Sao Việt

Đường đường là Á hậu Việt Nam kiêm Top 10 Miss Grand International, Phương Nga vẫn chỉ thích làm “osin” tại gia

Đường đường là Á hậu Việt Nam kiêm Top 10 Miss Grand International, Phương Nga vẫn chỉ thích làm "osin" tại gia

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 kiêm Top 10 Hoa hậu Hòa bình quốc tế Bùi Phương Nga khiến công chúng bất ngờ về sở thích đặc biệt và có phần dị thường của mình.

1 tiếng kể hết – Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc… Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

20 tuổi, xinh đẹp, khiêu vũ hay, học giỏi, có “gu”, nổi tiếng trong giới sinh viên Hà Nội về nhan sắc, nhưng ít ai biết, cô Á hậu Phương Nga lại có một sở thích đặc biệt “dị”, đó là: dọn nhà.

Việc đầu tiên khi Phương Nga trở về nhà sau 4 tháng chinh chiến tại Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018 là… dọn nhà. Mỗi ngày Á hậu cũng dành rất nhiều thời gian cho công việc này, bởi với cô, đó là thứ xả tress tốt nhất.

Đường đường là Á hậu Việt Nam kiêm  Top 10 Miss Grand International, Phương Nga vẫn chỉ thích làm osin tại gia - Ảnh 2.

Phương Nga bẽn lẽn thổ lộ: “Khi dọn nhà, Nga thích làm chậm rãi, chăm chút từng thứ nhỏ nhất, và chỉ tập trung vào việc đó thôi mà cảm giác quên hết mọi thứ xung quanh. Sau 4 tháng trời quay về nhà, Nga có 5 cái va ly, tất cả đều đang mở tung. Mỗi ngày có thời gian rảnh là Nga sắp xếp, đặt từng cái một vào vị trí của nó. Nga soạn từng thứ một cách từ từ để tận hưởng cảm giác mình đang làm.”

Loading...
Đường đường là Á hậu Việt Nam kiêm  Top 10 Miss Grand International, Phương Nga vẫn chỉ thích làm osin tại gia - Ảnh 3.

Phương Nga còn bày tỏ, dù giờ không còn là cô sinh viên vô danh ngày nào nữa nhưng danh hiệu Á hậu không khiến cô xấu hổ hay ngại ngùng nếu ai đó chứng kiến cảnh người đẹp mồ hôi nhễ nhại đang hì hụi dọn dẹp nhà cửa. “Nga thích cảm giác về nhà là được thay bộ đồ mặc nhà, rồi đi dọn dẹp. Mồ hôi tuôn ra cũng là một cách tập thể dục vậy. Dọn xong mình sẽ đi tắm gội, rồi bước ra nằm trên chiếc giường mình vừa mới dọn hay xuống nhà nấu ăn ở cái bếp sạch sẽ tinh tươm, cảm thấy không thể thư thái hơn.”

Đường đường là Á hậu Việt Nam kiêm  Top 10 Miss Grand International, Phương Nga vẫn chỉ thích làm osin tại gia - Ảnh 4.

Á hậu tâm sự, mỗi khi mẹ cô trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả, mở cửa phòng bước vào đã thấy bàn phấn được con gái lau chùi sắp đặt gọn gàng thì thích lắm, như thể có cô Tấm chui từ quả thị làm những điều lạ lùng trong lúc mẹ đi vắng vậy.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...