Tin tức

Em chồng tố chị dâu “đẻ mổ 4 ngày mà không tự vệ sinh cá nhân, chỉ nằm với ngủ để người khác hầu” bị ném đá

Em chồng tố chị dâu "đẻ mổ 4 ngày mà không tự vệ sinh cá nhân, chỉ nằm với ngủ để người khác hầu" bị ném đá

“Chị dâu em sinh mổ 4 ngày rồi mà không cho con ti, vệ sinh cá nhân cũng để cho người nhà làm, chỉ nằm rồi ngủ. Em chưa sinh mổ nhưng mà em thấy cũng đâu có đến nỗi mà từng đó ngày rồi vẫn không làm được gì”, cô em chồng lên mạng than thở.

Mối quan hệ giữa chị dâu và em chồng từ lâu cũng là chủ đề gây không ít tranh cãi trên khắp các diễn đàn hội nhóm mạng xã hội. Trong đó, các sự vụ em chồng tố chị dâu lười biếng hay chị dâu tố em chồng hỗn láo… đã không còn xa lạ gì trong cộng đồng chị em phụ nữ.

Và mới đây, cũng xoay quanh đề tài này, có một người em chồng đã nóng giận chia sẻ câu chuyện về chị dâu với nội dung “tố” chị dâu lười, mới sinh mổ mà không chịu cho con ti mẹ, suốt ngày nằm rồi ngủ, không làm được việc gì… đã khiến cư dân mạng một phen dậy sóng.

Trong status đầy bức xúc, cô em chồng viết: “Mọi người cho em xin ý kiến ạ. Chị dâu em sinh mổ 4 ngày rồi mà con cũng không bế cho ti, vệ sinh cá nhân cũng để cho người nhà làm, chỉ nằm rồi ngủ. 

Em chưa sinh mổ nhưng mà em thấy cũng đâu có đến nỗi mà từng đó ngày rồi vẫn không làm được gì”.

Em chồng tố chị dâu vừa đẻ mổ mà không tự vệ sinh cá nhân, cứ nằm rồi ngủ khiến chị em tranh cãi xôn xao. - Ảnh 1.

Bài viết của cô em chồng đã khiến hội chị em bàn tán tranh luận xôn xao. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù chỉ là vài dòng ngắn ngủi nhưng dòng trạng thái này, ngay sau khi đăng đàn ít lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng thành viên trong hội nhóm đăng tải. Tất nhiên, cũng như bao sự vụ tương tự, câu chuyện này đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi mà đến tận bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Một phe bênh vực người chị dâu và mắng ngược người cô em chồng vừa đăng đàn tố. Tiên phong là bình luận chanh chua của chị gái có nickname Khoai Tây Chiên: “Đúng là bó tay, cùng là phụ nữ không yêu thương nhau thì thôi lại còn soi mói, hạch sách cả bà đẻ. Vừa mới mổ được 4 ngày còn đau chết đi được thì bạn muốn người ta phải làm gì? Sau này cứ đi đẻ đi rồi gặp phải cô em chồng cũng như mình xem lúc đấy lại chả nhảy lên ăn vạ”.

Loading...

Đồng tính với ý kiến trên, nickname An Yên cũng nói thêm vào: “Bạn sân si vừa thôi bạn ạ. Bạn thử đẻ mổ đi xem 4 ngày bạn làm được cái gì nhé. Đẻ mổ tùy cơ địa từng người. Mình đẻ mổ mà 4 ngày còn chưa đi được, hít mạnh thở ra thôi cũng đau muốn chết rồi, cùng là phụ nữ thì nên thương nhau chứ đừng sân si như thế nhé. Bảo sao bạn bị người ta chửi cho”.

Người ta sinh đẻ đã đau đớn lắm rồi, bạn thông cảm tí đi bạn. Banh da xẻ thịt không ai chịu thay được, rồi bạn cũng sẽ trải qua rồi sẽ thấm. Chỉ những lúc này chị dâu bạn mới cần nhờ người khác nhiều nhất thôi. Con mình đã 2 tuổi nhưng nghĩ tới lúc hết thuốc mê tỉnh dậy đối diện với cơn đau vẫn còn sợ. Ngồi dậy đi lết vệ sinh thôi cũng như cực hình. Nếu có gì không hài lòng thì nhờ anh trai bạn nhẹ nhàng góp ý để tốt cho chị dâu chứ đừng gay gắt, khó khăn quá, trước là mất tình cảm, sau là mang tiếng ác đấy bạn ạ”, nickname Mỹ Lộc khuyên.

Em chồng tố chị dâu vừa đẻ mổ mà không tự vệ sinh cá nhân, cứ nằm rồi ngủ khiến chị em tranh cãi xôn xao. - Ảnh 2.

Chê chị dâu lười, mổ được 4 hôm mà chỉ ngủ rồi nằm khiến chị em tranh cãi. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, bên cạnh đó, số ít người cũng tỏ ra tán thành với quan điểm của người em chồng này.

Thành viên Ngọc Linh tỏ ra đồng tình: “Mình thấy cô em chồng này nói cũng không sai nhưng hơi gay gắt. Vì bản thân mình đẻ mổ cũng phải cho bé ti ngay ngày đầu tiên, 2 ngày tự bò lết vịn giường tập đi được rồi. Bác sĩ không cho nằm lâu sợ dính ruột không tốt. Ngày thứ 3 người ta bắt ngồi lên ghế để chuyển phòng đẻ rồi. Chẳng ai đẻ mà không đau nhất là đau mổ. Nhưng thương con thì đau đớn sẽ vượt qua được hết cả thôi bạn à!”.

“Đẻ mổ mà nằm lâu dính ruột còn nguy hiểm hơn, còn đẻ ai cũng sẽ đau rồi. Bạn thay vì gay gắt thì nên nhẹ nhàng nói chuyện với chị dâu, như thế câu chuyện sẽ tốt hơn nhiều đấy”,thành viên Nhã Lan bày tỏ.

Mặc dù chưa thấy cô em chồng trong câu chuyện này lên tiếng nhưng các bình luận tranh cãi vẫn cứ nổ ra đều đều mà chưa có dấu hiệu dừng lại, chị em với các quan điểm trái ngược vẫn cứ bình luận tranh đúng, sai với nhau, không bên nào chịu nhường bên nào khiến cho bài viết xoay quanh chủ đề này hot hơn bao giờ hết. Còn chị em khác, chị em nghĩ sao về câu chuyện này?

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...