Tin tức

Em chồng đưa bạn trai về nhà ăn dầm ở dề, tôi bức xúc bèn ủ mưu đuổi thẳng cổ cậu “em rể hụt”

Em chồng đưa bạn trai về nhà ăn dầm ở dề, tôi bức xúc bèn ủ mưu đuổi thẳng cổ cậu "em rể hụt"

Thấy chướng tai với việc cô em chồng đưa bạn trai về ngủ lại qua đêm không biết ngượng, tôi phải bày mưu tính kế như thế này đây.

Tôi kết hôn tới nay đã được 3 năm, hai vợ chồng có một cô con gái tròn 2 tuổi. Vợ chồng chúng tôi mua nhà trên thành phố và đón mẹ chồng lên ở chung để bà giúp trông cháu. Cuộc sống của bốn người chúng tôi có thể coi là bình yên không chút gợn sóng.

Tuy nhiên, kể từ khi cô em chồng ly dị chồng và dọn về ở hẳn với vợ chồng tôi thì mới có nhiều vấn đề phát sinh. Chuyện cô ấy đem con theo cùng tôi cũng không ý kiến, vì phận đàn bà nên tôi hiểu rõ, con không thể sống xa mẹ. Nhưng điều khiến tôi ức chế nhất lại là một loạt những hành động sau đó của cô em chồng, chối không chịu được.

Đã mang thân phận đi ở nhờ nhưng em chồng tôi lười chảy thây ra. Cơm ăn không thèm nấu, bát ăn xong cũng chẳng buồn rửa, cứ đùn đẩy hết cho tôi với mẹ chồng tôi làm. Thôi thì cứ cho là cô ấy con mọn nên không có thời gian phụ giúp mọi người đi, nhưng đây đến con của mình cũng không buồn chăm, cứ vứt lăn vứt lóc cho mẹ chồng tôi chăm bẵm.

Đỉnh điểm là một ngày nọ, cô ấy tha lôi cả bạn trai về để sống chung. Lúc tôi hỏi ai đây, cô ấy nói cho bạn cô ấy ở nhờ ít hôm vì anh ta đang trong quá trình xin việc. Ghét việc tự nhiên có người lạ xuất hiện trong nhà mình, tôi đã gắt ỏm tỏi, nhưng mẹ chồng tôi thương con gái, lên tiếng năn nỉ tôi cho anh chàng kia ở lại. Tôi chán ngắt, chỉ còn biết thở dài.

Năm bữa nửa tháng trôi qua, bạn trai của em chồng vẫn lì lợm “đóng quân” trong nhà tôi, mặt dày ra ăn cơm ngày ba bữa, không hề có ý định rời đi. Đã nể nang một thời gian khá lâu mà cảm thấy tình hình có vẻ không ổn lắm, tôi bèn ủ mưu để “sút” những vì khách không mời mà đến nhà mình.

Loading...

Ngày hôm đó tôi về sớm, cũng hẹn chồng về sớm chút để hai vợ chồng chuẩn bị đi chơi tối, đổi gió nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Khi tôi lên trên phòng có ghé qua cửa phòng em gái tôi để nhờ anh bạn trai cô ta với giúp tôi hộp đồ trên tủ. Canh me đúng lúc chồng về, nghe tiếng chân anh bước tới cửa phòng, tôi vội giật mình hoảng hốt, tự tay xé rách cái váy của mình ra và la thất thanh cầu cứu.

Em chồng đưa bạn trai về nhà ăn dầm ở dề, tôi bức xúc bèn ủ mưu đuổi thẳng cổ cậu em rể hụt - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Chồng tôi vội vã chạy vào phòng tìm vợ, nhìn thấy anh chàng kia đang đứng đối diện tôi, mắt cắt không còn giọt máu. Lúc này cũng là lúc tôi tỏa sáng trên sân khấu bằng tài diễn xuất của mình, giọng run sợ nói bạn trai của em chồng có ý định sàm sỡ tôi. Tất cả mọi người từ chồng tôi, em chồng cho tới mẹ chồng đều trân mắt đứng nhìn. Tất nhiên anh chàng kia cũng phân bua, nhưng nhân chứng vật chứng rõ ràng, làm sao có thể thoát tội.

Anh ta ngay lập tức bị chồng tôi đuổi thẳng cổ. Cô em chồng dù muốn bênh vực bạn trai nhưng sự tình rõ ràng giữa ban ngày cũng không dám nói gì. Như chưa hết giận, trong bữa cơm tối, chồng tôi nói với cả nhà:

“Từ mai cô út cũng tìm chỗ nào mà ổn định đi. Anh chị cưu mang được đến thế thôi, không thể cưu mang mẹ con cô mãi được. Nhà của anh chị, anh chị cần có không gian riêng. Đang yên đang lành tự nhiên rước 1 đống phiền toái vào nhà.”

Nghe lời chồng nói mà tôi hả dạ vô cùng. Đúng là đôi khi trong cuộc sống này bạn cũng cần có một chút mưu mô để đối phó với những người bạn không thích. Tôi không cho rằng như thế là ác, tôi chỉ thấy thế là khôn ngoan vì tự bảo vệ được mình và gia đình.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...