Phim

Fan bất ngờ tranh cãi quanh việc Phong “thái tử” gọi Quỳnh Búp Bê là vợ

Fan bất ngờ tranh cãi quanh việc Phong "thái tử" gọi Quỳnh Búp Bê là vợ

Đa số khán giả đều cho rằng việc Phong “thái tử” gọi Quỳnh Búp Bê – Phương Oanh là vợ để bảo vệ cô khỏi đàn em của Vũ “sắt” – Minh Tiệp, thế nhưng số khác thì lại không nghĩ vậy.

Sau 2 tập 11, 12 của Quỳnh Búp Bê phát sóng vào ngày 17, 18/9, khán giả đã có cái nhìn thiện cảm hơn với nhân vật Phong “thái tử” – con trai lão Cấn. Lý do bắt nguồn từ việc Phong bỗng dưng trở nên tốt bụng đột ngột khi để Quỳnh (Phương Oanh) gặp con trai mình và còn nhất quyết đòi cưới cô làm vợ mặc cho My Sói (Thu Quỳnh) ngăn cản.

Fan bất ngờ tranh cãi quanh việc Phong thái tử gọi Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh là vợ - Ảnh 1.

Khi cả Quỳnh lẫn Phong đều bị đàn em của Vũ “sắt” (Minh Tiệp) bắt cóc, Phong còn lớn tiếng gào lên bảo vệ cho Quỳnh. Anh nói Quỳnh là vợ mình và cấm không cho ai đụng đến cô. Nhiều người xem xong phân đoạn này liền xuýt xoa khen ngợi Phong thật đàn ông và có lòng quan tâm đến Quỳnh thật chứ không phải muốn lợi dụng cô để chọc tức Cảnh (Doãn Quốc Đam) như dự đoán trước đó.

Fan bất ngờ tranh cãi quanh việc Phong thái tử gọi Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh là vợ - Ảnh 2.

Thế nhưng sau đó lại bắt đầu xảy ra những ý kiến trái chiều xung quanh hành động gọi Quỳnh là vợ mình này của Phong “thái tử”. Sau khi “phân tích” lại tình hình lúc đó, việc Phong khẳng định Quỳnh là vợ mình và còn lớn tiếng không cho bọn đàn em Vũ “sắt” động vào cô sẽ chỉ càng kích động bọn côn đồ nọ hành hạ Quỳnh một cách nhanh chóng hơn. Xét theo hoàn cảnh lúc đó, Phong vốn là kẻ thù không đội trời chung của bọn côn đồ, người bọn chúng muốn giải quyết là Phong. Chính vì Quỳnh và Phong ngồi cùng một bàn nên cô mới bị bọn chúng bắt về chung.

Loading...
Fan bất ngờ tranh cãi quanh việc Phong thái tử gọi Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh là vợ - Ảnh 3.
Fan bất ngờ tranh cãi quanh việc Phong thái tử gọi Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh là vợ - Ảnh 4.

Nhiều người xem xong đều cho rằng việc Phong nói Quỳnh là vợ mình có thể anh muốn ngăn bọn côn đồ đụng vào cô thật. Nhưng cũng có thể Phong đang cố tình khiến cho bọn kia nảy sinh ý đồ xấu xa với Quỳnh. Cũng giống như việc Phong đã làm trước đó với bọn chúng, anh bắt bạn gái của mấy tên côn đồ đó về Thiên Thai làm gái bán dâm. Bọn này cũng có thể làm điều tương tự, hủy hoại đời Quỳnh vì Quỳnh là vợ Phong.

Fan bất ngờ tranh cãi quanh việc Phong thái tử gọi Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh là vợ - Ảnh 5.

Chính những điểm vô lý này đã chỉ ra rằng Phong “thái tử” vốn chẳng phải “soái ca” mới nổi gì cho cam của Quỳnh Búp Bê. Ngược lại, có thể Phong còn là một tên ngụy quân tử, lợi dụng đàn bà, phụ nữ để nắm điểm yếu của đối thủ.

Fan bất ngờ tranh cãi quanh việc Phong thái tử gọi Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh là vợ - Ảnh 6.

Tuy nhiên dù Phong coi Quỳnh là vợ vì bất kỳ lý do gì đi chăng nữa thì anh chàng cũng đang đau đớn tột cùng bởi một bên chân của anh đã bị đàn em Vũ “sắt” đập gãy. Một số khán giả cũng cảm thấy hả hê vì đây chính là quả báo cho những lần Phong cố tình hãm hại Cảnh trong những tập trước.

Fan bất ngờ tranh cãi quanh việc Phong thái tử gọi Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh là vợ - Ảnh 7.

Đón xem các tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê được phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...