Phim

Fan “Minh Lan truyện” hả hê khi “hồ ly tinh” Lý Y Hiểu bị Phùng Thiệu Phong đuổi khỏi nhà

Ăn cắp tài sản để mang ra ngoài bán, âm mưu quỷ kế của “hồ ly tinh” Lý Y Hiểu trong “Minh Lan truyện” cuối cùng đã bị vạch trần.

Sau những tập đầu nhạt nhòa, Minh Lan truyện đã tăng tốc và mang đến cho khán giả một loạt các tình tiết đắt giá về nhân vật Mạn Nương (Lý Y Hiểu). Độc ác nhất là lòng dạ đàn bà, câu nói này dành cho Mạn Nương quả thật không sai. Vì tiền, vì danh vọng, Mạn Nương sẵn sàng bán đứng Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) – người đàn ông luôn bảo bọc, che chở, yêu thương và tin tưởng ả ta nhất mực.

Fan Minh Lan truyện hả hê khi hồ ly tinh Lý Y Hiểu bị Phùng Thiệu Phong đuổi khỏi nhà - Ảnh 1.

Mạn Nương – Lý Y Hiểu.

Mọi chuyện bắt đầu khi Cố Đình Diệp sa cơ thất thế, bị mẹ kế buộc phải rời khỏi Cố hầu phủ trong uất ức, lúc này Mạn Nương bắt đầu “tung chiêu”, mang hết tài sản đi bán để lấy tiền. Việc làm này không thể qua mắt nhũ mẫu của Cố Đình Diệp, vì từ lâu rồi, nhũ mẫu đã nghi ngờ Mạn Nương có tâm địa bất chính.

Thế rồi trong 10 ngày liên tiếp, nhũ mẫu lén lút theo dõi Mạn Nương. Tất cả những hành động như kiếm chác, ăn cắp tài sản, mang ruộng đất cầm cố của ả ta đều bị nhũ mẫu phát hiện. Không thể Mạn Nương gây họa thêm, nhũ mẫu mang chuyện tày đình này báo cho Cố Đình Diệp. Ban đầu, Đình Diệp không tin, chàng vẫn tin tưởng Mạn Nương là người vợ, người mẹ tốt. Đến lúc tang chứng vật chứng rõ ràng, Cố Đình Diệp mới chấp nhận đưa Mạn Nương ra đối chất.

Fan Minh Lan truyện hả hê khi hồ ly tinh Lý Y Hiểu bị Phùng Thiệu Phong đuổi khỏi nhà - Ảnh 2.
Fan Minh Lan truyện hả hê khi hồ ly tinh Lý Y Hiểu bị Phùng Thiệu Phong đuổi khỏi nhà - Ảnh 3.

Nhũ mẫu khuyên Cố Đình Diệp đừng tin tưởng Mạn Nương.

Vào một buổi tối nọ, Cố Đình Diệp yêu cầu Mạn Nương lấy ra 2 chiếc khóa vàng từng gặp con gái và con trai làm vật hộ mệnh. Vì đã mang đồ đi bán nên Mạn Nương không thể làm điều này. Vậy rồi, Cố Đình Diệp ép Mạn Nương phải khai hết toàn bộ việc xấu xa mà ả ta đã làm. Đến lúc này, Mạn Nương còn tỏ ý trách móc Đình Diệp rằng vì sao luôn giấu tài sản, không cho ả ta được quyền làm chủ mọi thứ.

Loading...
Fan Minh Lan truyện hả hê khi hồ ly tinh Lý Y Hiểu bị Phùng Thiệu Phong đuổi khỏi nhà - Ảnh 4.
Fan Minh Lan truyện hả hê khi hồ ly tinh Lý Y Hiểu bị Phùng Thiệu Phong đuổi khỏi nhà - Ảnh 5.
Fan Minh Lan truyện hả hê khi hồ ly tinh Lý Y Hiểu bị Phùng Thiệu Phong đuổi khỏi nhà - Ảnh 6.

Mạn Nương bị Cố Đình Diệp vạch trần gian kế.

“Mặt chuột” bị lòi ra, Mạn Nương chẳng còn có thể biên bạch điều gì, nàng ta chỉ có thể gào khóc, đóng vai đáng thương, tội nghiệp để mong Cố Đình Diệp tha thứ cho mình. Nhưng với người thông minh như Đình Diệp, làm sao không nhìn thấu dã tâm của Mạn Nương. Từng lời từng chữ, Đình Diệp vạch trần âm mưu, chỉ ra tội lỗi mà Mạn Nương đã phạm phải. Khi truy đến tận cùng, Đình Diệp còn phát hiện ra chuyện Mạn Nương là người gây ra rắc rối cho 2 nhà họ Dư và họ Cố, cuối cùng dẫn đến Cố lão gia bị chọc tức đến mức thổ huyết chết.

Fan Minh Lan truyện hả hê khi hồ ly tinh Lý Y Hiểu bị Phùng Thiệu Phong đuổi khỏi nhà - Ảnh 7.
Fan Minh Lan truyện hả hê khi hồ ly tinh Lý Y Hiểu bị Phùng Thiệu Phong đuổi khỏi nhà - Ảnh 8.
Fan Minh Lan truyện hả hê khi hồ ly tinh Lý Y Hiểu bị Phùng Thiệu Phong đuổi khỏi nhà - Ảnh 9.

Cố Đình Diệp quyết định đuổi Mạn Nương ra khỏi nhà.

Không chịu nổi con người xảo quyệt này, Đình Diệp đuổi Mạn Nương ra khỏi nhà. Bị mất tất cả, Mạn Nương sinh lòng uất hận, thế là trong đêm khuya thanh vắng, ả ta đã lén bắt cóc tiểu thiếu gia Xương Nhi đi cùng mình. Khi phát hiện ra chuyện này, Đình Diệp hoảng loạn chạy khắp nơi tìm con trai nhưng không gặp được.

Fan Minh Lan truyện hả hê khi hồ ly tinh Lý Y Hiểu bị Phùng Thiệu Phong đuổi khỏi nhà - Ảnh 10.
Fan Minh Lan truyện hả hê khi hồ ly tinh Lý Y Hiểu bị Phùng Thiệu Phong đuổi khỏi nhà - Ảnh 11.

Mạn Nương mang con trai của Cố Đình Diệp đi trốn.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...