Phim

Fan “Quỳnh búp bê” chắc cũng phải té ngửa khi trông thấy hình ảnh này của Cảnh “soái ca”

Fan "Quỳnh búp bê" chắc cũng phải té ngửa khi trông thấy hình ảnh này của Cảnh “soái ca”

“Tạo hình mới” đầy kinh dị của Cảnh “soái ca” (Doãn Quốc Đam) trong tập 10 “Quỳnh Búp Bê” khiến không ít khán giả giật mình khi trông thấy.

Từ lúc Quỳnh Búp Bê lên sóng tới giờ, nhân vật Cảnh “soái ca” (Doãn Quốc Đam) đã khiến biết bao chị em xuyến xao vì vẻ lạnh lùng bên ngoài nhưng thật ra lại luôn ân cần, lo lắng cho Quỳnh (Phương Oanh). Thế nhưng nếu nhìn thấy những hình ảnh mới của Cảnh trong tập 10, ắt hẳn các chị em nào từng “gục ngã” trước Cảnh sẽ… bỏ chạy mất dép.

Fan Quỳnh búp bê khóc thét khi thấy hình ảnh bị makeup hại của Cảnh soái ca - Ảnh 1.

Cụ thể, Quỳnh sau khi bị lấy mất con và biết nguyên do bắt nguồn từ việc Cảnh nhắn tin hẹn cô ra ngoài khiến cô vô tình đụng phải tên Phú và bị lão Cấn nghi ngờ cô muốn bỏ trốn. Khi Cảnh chối bay chối biến rằng anh không hề nhắn cho cô bất cứ tin nhắn nào, Quỳnh chuyển sang hận và mắng Cảnh là tên hèn vì làm mà không dám nhận. Cô luôn cho rằng anh là một trong những người hiếm hoi dành sự quan tâm cho mẹ con cô nhưng cô đã lầm. Cảnh thật ra chỉ muốn chia cắt mẹ con cô mà thôi.

Fan Quỳnh búp bê khóc thét khi thấy hình ảnh bị makeup hại của Cảnh soái ca - Ảnh 2.

Trở về nhà, Quỳnh bị ám ảnh bởi suy nghĩ đó nên nằm mơ thấy ác mộng. Trong mơ, Cảnh xuất hiện với gương mặt được… bôi kem, trát phấn trắng bệch, 2 mắt thì thâm quầng trông chẳng khác nào… mấy con ma chết oan. Nhìn những hình ảnh này, không chỉ có Quỳnh thấy sợ mà cả khán giả cũng muốn… “té ngửa”. Sau khi phim lên sóng, nhiều khán giả và đặc biệt là fan của anh Cảnh “soái ca” đã “kêu trời” vì không thể tin được Cảnh cũng có ngày này.

Loading...
Fan Quỳnh búp bê khóc thét khi thấy hình ảnh bị makeup hại của Cảnh soái ca - Ảnh 3.
Fan Quỳnh búp bê khóc thét khi thấy hình ảnh bị makeup hại của Cảnh soái ca - Ảnh 4.

Một số bình luận hài hước khán giả nói về hình tượng mới này của Cảnh soái ca: “Ôi trời ạ, em vừa thấy ảnh xuất hiện liền muốn bật ngửa. Trả lại Cảnh khi xưa của chúng em đây đi đạo diễn ơi”, “Xin đừng để anh Cảnh chết trong phim ạ, ảnh mà chết xong thành ma thế này thì chị em có nước ngất hết mất”, “Trả lại Cảnh đẹp trai, chất lừ ngay lập tức thôi”, “Đang buồn vì thấy Cảnh với Quỳnh mâu thuẫn mà xem đến cảnh này… đỡ không nổi, cười ngất luôn”, “Cảnh bị mấy chị make up hại rồi, chắc đắc tội gì đây”, “Ôi anh Cảnh đóng vai ma cũng được đi nhưng sao bôi kem trắng không đều thế này, anh Cảnh của em ơi”

Fan Quỳnh búp bê khóc thét khi thấy hình ảnh bị makeup hại của Cảnh soái ca - Ảnh 5.
Fan Quỳnh búp bê khóc thét khi thấy hình ảnh bị makeup hại của Cảnh soái ca - Ảnh 6.

Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...